Samsung Galaxy Note 9 được FCC cấp chứng nhận, ngày ra mắt đã cận kề?

  Tuấn Hưng,  

  Các thông tin trước đó cho rằng Galaxy Note 9 sẽ ra mắt vào tháng 8 tới đây.

  Hôm nay, Ủy ban Truyền thông Liên bang Hoa Kỳ đã cấp chứng nhận cho chiếc smartphone chưa ra mắt của Samsung với mã hiệu là SM-N960F. Đây chắc chắn là chiếc Galaxy Note 9 chuẩn bị được ra mắt trong thời gian tới, bởi mã hiệu của nó trùng khớp với các mẫu phablet flagship đời trước của gã khổng lồ công nghệ xứ kim chi (ví dụ, chiếc Note 8 của năm ngoái có mã SM-N950).

  Đáng tiếc, FCC lại không chia sẻ thêm nhiều thông tin về tính năng của chiếc Galaxy Note tiếp theo, mà chỉ hé lộ về băng tần LTE, Wi-Fi và NFC. Điều duy nhất chúng ta biết chắc chắn là SM-N960F sẽ là phiên bản quốc tế của Note 9, tương tự như việc SM-N950F là bản quốc tế của Note 8.

  Samsung Galaxy Note 9 được FCC cấp chứng nhận, ngày ra mắt đã cận kề? - Ảnh 1.

  Mặc dù FCC mới chỉ công bố các tài liệu liên quan đến SM-N960F hôm nay, họ cho biết đã nhận được thiết bị từ hồi tháng tư. Điều này đồng nghĩa với việc Samsung đã hoàn thành công việc phát triển Galaxy Note 9 từ hai tháng trước, và nhiều khả năng các ảnh render mới bị rò rỉ gần đây có độ chính xác cao.

  Ngoài SM-N960F, Ủy ban Truyền thông Liên bang Hoa Kỳ còn đề cập tới phiên bản SM-N960X và SM-N960F/DS. Biến thể DS có thể là bản Note 9 hai sim hai sóng quốc tế, còn X là bản dành cho châu Á (tương tự như SM-N950X).

  Samsung Galaxy Note 9 được FCC cấp chứng nhận, ngày ra mắt đã cận kề? - Ảnh 2.

  Có vẻ như Samsung đang lên kế hoạch ra mắt Galaxy Note 9 vào tháng 8 (rất có thể là vào nửa đầu của tháng này) và cho nó lên kệ không lâu sau đó. Và chứng nhận của FCC là minh chứng rõ ràng nhất cho điều này.

  Về mặt thiết kế, Galaxy Note 9 sẽ không khác nhiều so với Note 8, nhưng nó sẽ có nhiều đột phá về mặt tính năng như pin dung lượng cao hơn, vi xử lý mới và mạnh mẽ hơn (Snapdragon 845 cho bản Mỹ), camera tốt hơn và bút S-Pen "xịn" hơn.

  Theo PhoneArena

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ