Samsung Galaxy S10 sẽ có tới 3 biến thể, phiên bản Plus sẽ có màn lên tới 6,44 inch

Tuấn Hưng , Theo Trí Thức Trẻ

Quyết định sử dụng màn hình lớn hơn được cho là có liên quan đến hệ thống camera 3 ống kính, bởi việc thêm một cảm biến nữa sẽ lấy đi không gian của pin nên Samsung đã chọn cách gia tăng kích thước của cả thiết bị để họ có đủ chỗ "nhồi nhét" một viên pin lớn hơn.

Vài ngày trước, đã có thông tin cho rằng Samsung đang lên kế hoạch "trình làng" 3 mẫu Galaxy S10, với phiên bản lớn nhất có màn hình 6,2 inch – tương tự như Galaxy S9+ và Galaxy S8+. Tuy nhiên, hôm nay, nguồn tin nội bộ mới bật mí rằng gã khổng lồ công nghệ xứ kim chi đã đổi ý, và lựa chọn màn hình kích thước lớn hơn nữa, lên tới 6,44 inch.

Samsung Galaxy S10 sẽ có tới 3 biến thể, phiên bản Plus sẽ có màn lên tới 6,44 inch - Ảnh 1.

Quyết định sử dụng màn hình lớn hơn được cho là có liên quan đến hệ thống camera 3 ống kính của phiên bản Plus. Mặc dù vậy, cũng chưa rõ chính xác tại sao kích cỡ tấm nền lại ảnh hưởng đến số lượng cảm biến ở mặt lưng. Nhiều khả năng là không gian bên trong chiếc smartphone không đủ rộng.

 Nếu Samsung muốn duy trì "số đo 3 vòng" giống như Galaxy S9+ thì việc thêm một cảm biến máy ảnh nữa sẽ chiếm chỗ của pin, dẫn tới S10 sẽ có viên pin dung lượng nhỏ hơn. Bằng cách gia tăng kích thước của cả thiết bị, kéo theo màn hình cũng lớn hơn thì họ sẽ có đủ chỗ trống để "nhồi nhét" một viên pin lớn hơn.

Samsung Galaxy S10 sẽ có tới 3 biến thể, phiên bản Plus sẽ có màn lên tới 6,44 inch - Ảnh 2.

Ngoài ra, báo cáo này còn cung cấp một thông tin rất thú vị, đó là mẫu S10 giá mềm nhất sẽ có màn hình 5 inch chứ không phải 5,8 inch như các tin đồn trước đó. Thế nhưng vẫn sẽ có một mẫu có màn 5,8 inch tương tự như S8/S9. Chưa hết, phiên bản giá rẻ sẽ chỉ có màn hình phẳng thông thường và một camera chính. Biến thể thứ hai sẽ có màn hình cong tràn Infinity Display cùng hệ thống camera kép như trên Galaxy S9+.

Còn rất lâu nữa thì chiếc Galaxy S kỷ niệm 10 năm ra mắt mới chính thức được "trình làng". Chính vì vậy, chúng ta sẽ còn được đón nhận nhiều thông tin xoay quanh chiếc flagship đầu tiên của Samsung trong năm 2019.

Theo PhoneArena

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ