Samsung Galaxy S8 được xác nhận ngày ra mắt chính thức là 18 tháng 4

TVD , Theo Trí Thức Trẻ

Siêu phẩm Galaxy S8 sẽ được chính thức ra mắt trong một sự kiện Unpacked của Samsung, vào thời điểm muộn hơn so với những dự đoán trước đây.

Đã có khá nhiều tin đồn về thời điểm ra mắt chính thức của Samsung Galaxy S8. Ban đầu, các nguồn tin cho biết Samsung sẽ giới thiệu chiếc smartphone này tại sự kiện Mobile World Congress, diễn ra vào cuối tháng 2.

Nhưng một nguồn tin từ Hàn Quốc đã xác nhận rằng Samsung sẽ tổ chức một sự kiện riêng giống như các sự kiện Unpacked trước đây của mình. Thời điểm diễn ra sự kiện Unpacked Galaxy S8 được xác nhận là ngày 18 tháng 4, tổ chức tại New York.

Tuy nhiên, nguồn tin này cũng cho biết thêm: “Samsung có thể trưng bày Galaxy S8 trước ngày ra mắt chính thức một hoặc hai tháng”. Điều đó có nghĩa Galaxy S8 vẫn có khả năng xuất hiện tại MWC tháng 2, nhưng đó không phải sự kiện ra mắt chính thức.

“Ngày ra mắt chính thức của Galaxy S8 đã được hoãn lại đến giữa tháng 4, cũng có nghĩa Samsung đang chuẩn bị rất kỹ càng và đặt mục tiêu tham vọng hơn. Đây cũng là điều dễ hiểu, sau khi Note7 gặp sự cố và Samsung muốn bù đắp lại sự mất mát đó”, nguồn tin cho biết thêm.

Samsung cũng đã đặt ra mục tiêu 60 triệu chiếc Galaxy S8, một con số vô cùng ấn tượng khi mà Galaxy S7 chỉ đạt doanh số 48 triệu chiếc trong năm 2016. Galaxy S8 cũng được dự kiến bắt đầu sản xuất hàng loạt vào tháng 3 và chuẩn bị lô hàng 10 triệu chiếc cho đợt ra mắt đầu tiên vào tháng 4.

Tham khảo: BGR