Samsung giới thiệu 2 dòng màn hình Micro LED mới tại Việt Nam, kích cỡ lớn nhất lên đến 219 inch

Dink,   Theo Trí Thức Trẻ 10/26/2018 3:04 PM

Samsung tự tin rằng hai sản phẩm sẽ tái định nghĩa thiết bị LED giải trí, mang lại trải nghiệm hình ảnh đỉnh cao, với chất lượng vượt trội tới từng pixel và độ rộng choáng ngợp những người dùng khó tính nhất.

Samsung giới thiệu 2 dòng màn hình Micro LED mới tại Việt Nam, kích cỡ lớn nhất lên đến 219 inch - Ảnh 1.

Samsung vừa chính thức giới thiệu hai dòng màn hình Micro LED mới là The Wall và IF series. Họ tự tin rằng hai sản phẩm sẽ tái định nghĩa thiết bị LED giải trí, mang lại trải nghiệm hình ảnh đỉnh cao, với chất lượng vượt trội tới từng pixel và độ rộng choáng ngợp những người dùng khó tính nhất.

Hài hòa màn hình LED khổng lồ lên bức tường nhà bạn

Màn hình LED truyền thống thường được dùng hiển thị hình ảnh từ xa, khoảng cách giữa các điểm ảnh LED không nhất thiết phải quá gần nhau. Tuy nhiên, khi những màn hình này được sử dụng trong nhà, khách sạn hoặc căn hộ cao cấp, đó lại là một câu chuyện khác.

Khoảng cách giữa người xem và màn hình càng thu hẹp lại, độ phân giải của màn hình phải càng cao hơn. Các điểm ảnh không được phép quá xa nhau, để khoảng trống giữa chúng không còn hiện ra rõ khi người dùng ngồi ngày một gần với màn hình. Trải nghiệm xem sẽ ảnh hưởng khi những khoảng trống hiện rõ ra dưới mắt thường.

Samsung giới thiệu 2 dòng màn hình Micro LED mới tại Việt Nam, kích cỡ lớn nhất lên đến 219 inch - Ảnh 2.

Với dòng sản phẩm màn hình Samsung LED cho gia đình, người dùng có thể chiêm ngưỡng chất lượng hình ảnh rõ nét với các chi tiết chân thực. Samsung có thể hiện thực hóa điều này nhờ giảm thiểu khoảng cách giữa các điểm ảnh LED, bằng công nghệ Tăng cường Độ mịn Tuyệt đối trên màn hình Micro LED – LED siêu nhỏ. Đúng như cái tên, các điểm LED được sắp xếp cách nhau (khoảng cách pitch điểm ảnh) vỏn vẹn chừng 1mm. Thậm chí nếu đi ngược lại lời mẹ dặn, "dán mắt vào màn hình" để xem phim, bạn cũng không thể tìm thấy được tỳ vết bởi vì các chi tiết dù là nhỏ nhất cũng được thể hiện đầy đủ.

Ngoài khả năng hiển thị tuyệt vời, dòng màn hình Samsung LED cho gia đình còn có thể đồng bộ với hệ thống âm thanh cao cấp như "JBL K2 S9900" của Harman cũng như "Model B" của Steinway Lyngdorf tại Đan Mạch.

Dòng màn hình Samsung LED cho gia đình còn có tuổi thọ hoạt động lâu hơn gấp 2 đến 3 lần một đèn chiếu thông thường. Nó có thêm tùy chọn điều khiển từ xa giúp việc khắc phục sự cố, xử lý lỗi dễ dàng và nhanh chóng hơn trước.

Màn hình dòng IF và The Wall: chất lượng hình ảnh vượt trội với độ rộng choáng ngợp

The Wall là dòng màn hình MicroLED theo kiểu mô-đun đầu tiên trên thế giới với kích thước 146 inch cùng khoảng cách pitch điểm ảnh 0,8mm có khả năng thể hiện sắc đen tuyền cũng như những màu sắc tinh khiết. Dòng TV Samsung mới chưa lần nào làm bạn lo lắng về độ sáng và độ tương phản, The Wall không hề là ngoại lệ.

Samsung giới thiệu 2 dòng màn hình Micro LED mới tại Việt Nam, kích cỡ lớn nhất lên đến 219 inch - Ảnh 3.

Màu đen sâu tuyệt vời - Màu sắc tuyệt vời và Chi tiết tuyệt vời.

Được vinh dự nhận giải thưởng "Sản Phẩm Mới Tốt Nhất" trong hạng mục Nghe Nhìn/ Rạp Hát tại gia tại CEDIA 2018, The Wall còn sở hữu công nghệ HDR10 cho độ sáng tối đa, màu sắc và độ tương phản nâng cao trong mỗi khung hình.

Sánh vai với The Wall là dòng IF Series

Loạt sản phẩm IF Series P1.2 cung cấp độ phân giải hình ảnh FHD (109 inch) và UHD (219 inch) kèm theo các công nghệ tiên tiến cho hình ảnh rõ nét và hiệu suất nâng cao, mang đến trải nghiệm xem chân thực cho người tiêu dùng tại gia. Màn hình còn nổi bật với độ sáng tối đa nâng cao, gần gấp hai lần tiêu chuẩn độ sáng tối đa của màn hình LED thông thường. Ngoài ra, TV có thêm định dạng HDR10 và LED HDR để những loại hình giải trí hỗ trợ HDR thể hiện được hết sức mạnh của công nghệ.

Samsung giới thiệu 2 dòng màn hình Micro LED mới tại Việt Nam, kích cỡ lớn nhất lên đến 219 inch - Ảnh 4.

Kích cỡ các dòng sản phẩm.

Ưu điểm chính của dòng màn hình Samsung LED cho gia đình là khả năng sắp xếp các mô-đun, cho phép tùy chỉnh đa dạng từ kích thước cho đến hình dáng vượt xa khỏi tỷ lệ màn hình 16:9 tiêu chuẩn. Hoàn toàn không bị ảnh hưởng bởi nguồn sáng xung quanh, dòng màn hình này có thể được lắp đặt dễ dàng tại bất kỳ vị trí nào trong ngôi nhà.

Nhờ không bị hạn chế về kích thước và hình dáng, dòng màn hình Samsung LED cho gia đình cung cấp một trải nghiệm thực sự độc đáo. Để giúp màn hình trở nên hài hòa với không gian bên trong ngôi nhà cũng như phong cách riêng của người dùng, Samsung dự định sẽ mở rộng dòng sản phẩm màn hình Samsung LED cho gia đình, tiếp tục phát triển các công nghệ để Samsung có thể hòa mình một cách hoàn hảo vào cuộc sống của bạn.

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày