Samsung khéo léo che đi “nốt ruồi” trên màn hình Galaxy S10 bằng hình nền

tvd,  

Có thể chính mánh khóe nhỏ này đã từng giúp Apple bán được nhiều iPhone X hơn.

Bộ ba smartphone Galaxy S10 của Samsung vừa chính thức được ra mắt, với màn hình Infinity-O khoét lỗ. Thiết kế mới lạ này giúp tăng tỷ lệ hiển thị của màn hình, tạm biệt rãnh tai thỏ, thu hẹp kích thước của cạnh trên. Tuy nhiên thiết kế Infinity-O lại khiến cho màn hình Galaxy S10 xuất hiện những “nốt ruồi” nằm ở góc trên.

Đối với Galaxy S10 được trang bị camera selfie kép, lỗ khoét trên màn hình Infinity-O thậm chí còn lớn gấp đôi. Và vì thế, đối với một số người dùng thì thiết kế này vẫn chưa phải là hoàn hảo tuyệt đối.

Samsung khéo léo che đi “nốt ruồi” trên màn hình Galaxy S10 bằng hình nền - Ảnh 1.

Galaxy S10 với "nốt ruồi" trên màn hình.

Cũng giống như rãnh tai thỏ của iPhone X, Apple luôn muốn che đi phần “khiếm khuyết” này đi bằng cách sử dụng hình nền có màu tối ở góc phía trên, trong các bức ảnh quảng cáo của mình. Thậm chí đã có người dùng bị đánh lừa vì không nhận ra được rằng iPhone X có rãnh tai thỏ, dẫn tới việc đâm đơn kiện Apple.

Samsung khéo léo che đi “nốt ruồi” trên màn hình Galaxy S10 bằng hình nền - Ảnh 2.

Apple cố tình che phần rãnh tai thỏ của iPhone X bằng hình nền màu tối.

Nhưng có vẻ như Samsung cũng muốn học tập Apple, cố gắng để che đi những chiếc “nốt ruồi” kém duyên trên màn hình của Galaxy S10. Tất cả những hình nền mặc định của Galaxy S10 đều có góc phía trên bên phải tối hơn, giúp che bớt đi lỗ camera selfie và tăng tính thẩm mỹ cho chiếc smartphone cao cấp này.

Samsung khéo léo che đi “nốt ruồi” trên màn hình Galaxy S10 bằng hình nền - Ảnh 3.
Samsung khéo léo che đi “nốt ruồi” trên màn hình Galaxy S10 bằng hình nền - Ảnh 4.

Bộ hình nền của Galaxy S10.

Được phát hiện bởi các thành viên trên diễn đàn XDA, tất cả 6 hình nền mặc định mà Samsung thiết kế cho Galaxy S10 có màu sắc khác nhau và đều rất rực rỡ. Nhưng cho dù màu sắc có sống động như thế nào, thì góc phía trên bên phải cũng đều chuyển thành màu đen.

Có thể chính mánh khóe nhỏ này đã giúp Apple bán được nhiều iPhone X hơn. Không rõ liệu Samsung có thành công với Galaxy S10 hay không? Chúng ta hãy cùng chờ xem, và liệu rằng người tiêu dùng có dễ bị nhầm lẫn hay không?

Nếu thích các bạn có thể tải bộ hình nền này về tại đây

Tham khảo: androidpolice

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ