Samsung xác nhận Galaxy S10 sẽ có phụ kiện kính thực tế ảo Gear VR

tvd , Theo Trí Thức Trẻ

Rất có thể Samsung sẽ ra mắt một chiếc kính thực tế ảo Gear VR thế hệ mới vào nửa cuối năm nay.

“Ngày xửa ngày xưa”, Samsung ra mắt những chiếc kính thực tế ảo Gear VR cùng với những chiếc smartphone flagship của mình. Cũng không phải lâu lắm, nhưng vài năm trở lại đây Samsung đã không còn làm điều đó nữa. Có lẽ là vì những chiếc kính Gear VR vẫn chưa tỏ ra thực sự hữu dụng và hấp dẫn.

Trong sự kiện đêm qua, Samsung cũng không hề nhắc tới một chiếc kính Gear VR thế hệ mới. Tuy nhiên, đại diện Samsung đã xác nhận rằng Galaxy S10 sẽ có phụ kiện kính thực tế ảo Gear VR.

Samsung xác nhận Galaxy S10 sẽ có phụ kiện kính thực tế ảo Gear VR - Ảnh 1.

Trong khi Samsung chưa ra mắt một chiếc kính Gear VR mới, vị đại diện này xác nhận Galaxy S10 có thể hỗ trợ những chiếc kính hiện có, chỉ cần người dùng sử dụng một bộ chuyển đổi đặc biệt.

Tất cả 4 phiên bản bao gồm Galaxy S10, S10+, S10e và S10 5G đều tương thích với kính Gear VR. Và bộ chuyển đổi sẽ được bán kém với những chiếc kính Gear VR, giúp người dùng dễ dàng sử dụng hơn.

Trước đây, Galaxy Note 9 cũng tương thích với những chiếc kính Gear VR hiện có. Tuy nhiên người dùng sẽ phải gửi yêu cầu cho Samsung, để nhận được bộ chuyển đổi, khiến cho việc sử dụng được phụ kiện kính thực tế ảo này trở nên khá khó khăn.

Mặc dù hiện tại Samsung chưa từng tiết lộ về chiếc kính Gear VR thế hệ mới. Tuy nhiên một vài tin đồn cho rằng có thể chiếc kính này sẽ xuất hiện cùng với Galaxy Note 10, sẽ ra mắt trong nửa cuối năm nay.

Tham khảo: sammobile

Bình luận