Samsung lùi ngày ra mắt Galaxy Fold thêm 1 tháng

Tấn Minh , Theo Trí Thức Trẻ

Theo một bản tin mới từ tạp chí Wall Street, Samsung đang có dự định trì hoãn ngày ra mắt thiết bị màn hình gập đầu tiên của hãng.

Bản tin trích lời "những người có liên quan đến vụ việc" làm nguồn dẫn chứng, tuy nhiên sự thật thế nào, chúng ta vẫn chưa rõ vì chưa có bất kỳ xác nhận chính thức nào từ Samsung. 

Đầu ngày hôm này, đã có nhiều thông tin lan nhanh rằng Samsung sẽ trì hoãn ngày ra mắt của Galaxy Fold tại Trung Quốc. Tuy nhiên bản tin mới này khẳng định hãng sẽ trì hoãn chiếc Fold trên phạm vi toàn cầu.

Nếu thông tin này là chính xác, thì lần trì hoãn này gần như chắc chắn xuất phát từ việc thời gian qua có nhiều bản tin khác nhau chỉ ra rằng màn hình Galaxy Fold gặp vấn đề và rất dễ vỡ. Tuần trước, nhiều reviewer chuyên đánh giá sản phẩm đã đăng tải trên Twitter của họ rằng những chiếc Galaxy Fold họ nhận được đã ngừng hoạt động chỉ sau một hoặc hai ngày sử dụng. Một vài trong số các vấn đề mà chiếc điện thoại này gặp phải có liên quan đến việc một số reviewer "lỡ tay" gỡ bỏ một lớp phim bảo vệ màn hình máy, trong khi một số chiếc Fold khác rõ ràng đã gặp lỗi phần cứng do nhà sản xuất.

Samsung lùi ngày ra mắt Galaxy Fold thêm 1 tháng - Ảnh 1.

Chiếc Galaxy Fold bị lỗi của YouTuber Marques Brownlee

Vụ việc không chỉ lan rộng trên mạng xã hội, được nhắc đến bởi các nhà báo chuyên về công nghệ, mà còn xuất hiện trên các trang tin quốc gia như CBS và BBC.

Samsung Galaxy Fold là một thiết bị đắt đỏ, mức giá của nó lên đến gần 2.000 USD, do đó không ngạc nhiên khi Samsung quyết định chờ thêm một chút để có thể bảo đảm chắc chắn các khách hàng thỏa mãn với thiết bị rồi mới chính thức tung nó ra thị trường.

Tham khảo: AndroidAuthority

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ