Samsung sắp ra mắt smartphone đầu tiên có "tai thỏ" nhưng không phải Galaxy S10

Billvn,  

Với thiết kế màn hình Infinity-U, Galaxy M có thể trở thành dòng smartphone đầu tiên của samsung có "tai thỏ".

Năm 2018 là một năm nổi bật của những chiếc smartphone mang trên mình thiết kế "tai thỏ". Ngoại trừ Samsung, gần như tất cả các nhà sản xuất smartphone đều ra mắt các sản phẩm với "tai thỏ", bắt chước theo thiết kế của Apple. Nhưng chỉ một vài chiếc trong số này sao chép tính năng buộc Apple phải sử dụng "tai thỏ" là xác thực khuôn mặt 3D. Và không có chiếc smartphone "tai thỏ" nào gần như tràn viền như Apple, thay vào đó chúng vẫn có viền với các kích thước khác nhau.

Samsung sắp ra mắt smartphone đầu tiên có tai thỏ nhưng không phải Galaxy S10 - Ảnh 1.

Concept Galaxy M

Đến cuối năm 2018, một số nhà sản xuất smartphone đã đưa ra thiết kế khác, ví dụ như sử dụng cơ chế trượt để giấu camera hay thiết kế màn hình kép. Một số nhà sản xuất thì đi theo hướng giảm kích thước "tai thỏ". Trong khi đó, Samsung đã thiết kế màn hình mới cho thế hệ thiết bị di động tiếp theo, bao gồm màn hình Infinity-O cho flagship Galaxy S10 và Infinity-U sẽ được tìm thấy trên các thiết bị cầm tay rẻ hơn. Nói cách khác, phiên bản "tai thỏ" của Samsung cũng sắp được ra mắt.

Chiếc smartphone đầu tiên như vậy đang đến rất gần và nó sẽ là một phần của dòng sản phẩm Samsung Galaxy M. Theo AllTheSamsung, Galaxy M sẽ có ít nhất hai model, bao gồm Galaxy M20 và Galaxy M30 được ra mắt trong thời gian tới. Những chiếc smartphone này sẽ sử dụng màn hình Infinity-U với phần "tai thỏ" tương tự như những gì chúng ta có thể nhìn thấy trên OnePlus 6T hay Huawei Mate 20.

Các thiết bị Galaxy M không thuộc phân khúc flagship. Thay vào đó, nó được Samsung xếp vào phân khúc giá cả phải chăng. Tuy nhiên, chúng sẽ được công ty trang bị các tính năng từ những chiếc smartphone cao cấp của mình, bao gồm thiết kế toàn màn hình và camera ống kính kép ở mặt sau.

Galaxy M20 sẽ có camera selfie 8 MP, camera kép với cảm biến 13 MP và 5 MP ở mặt sau. Ngoài ra, chúng ta sẽ còn nhìn thấy một cảm biến vân tay được bố trí như hình concept ở trên. Còn hình ảnh dưới đây, được 91Mairs chia sẻ vài ngày trước, có thể là hình ảnh thực tế đầu tiên của Galaxy M20.

Samsung sắp ra mắt smartphone đầu tiên có tai thỏ nhưng không phải Galaxy S10 - Ảnh 2.

Ảnh thực tế được cho là của Galaxy M20

All AboutSamsung cũng lưu ý rằng chiếc smartphone này sẽ có pin khủng 5000 mAh và sẽ được phát hành ở các thị trường mà Samsung đang nhắm đến cho những thiết bị giá cả phải chăng mới.

Trong năm tới, Galaxy S10 sẽ ra mắt với thiết kế thú vị hơn. Màn hình Infinity-O thay thế "tai thỏ" bằng camera đục lỗ trên màn hình. Samsung đã ra mắt một chiếc điện thoại Infinity-O nhưng thuộc phân khúc tầm trung và những gì "tinh túy" nhất chắc chắn sẽ dành cho Galaxy S10.

Tham khảo: Bgr

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ