Samsung sẽ tung ra đến 5 bản Galaxy S10 khác nhau trong năm nay

Tấn Minh , Theo Trí Thức Trẻ

Vài tháng trước, nhiều nguồn tin khẳng định Samsung sẽ tung ra 4 mẫu Galaxy S10 trong năm 2019, bao gồm một phiên bản 5G tại các thị trường nhất định, sau khi 3 phiên bản đầu tiên ra mắt.

Đến nay, chúng ta đã biết được tên gọi thương mại của 4 mẫu Galaxy S10 nói trên, bao gồm: Galaxy S10 Lite, Galaxy S10 Edge, Galaxy S10 Plus và Galaxy S10 5G. Nhưng mới đây, một nguồn tin mới cho biết có lẽ một phiên bản thứ 5 của chiếc flagship này đang được phát triển.

Thiết bị thứ 5 này là Galaxy S10 Bolt, một phiên bản có các tính năng của Galaxy S10 5G. Theo blog TechTastic của Hà Lan, hai phiên bản 5G và Bolt sẽ khá giống nhau, nhưng Bolt sẽ chỉ độc quyền cho nhà mạng Verizon và có một viên pin lớn hơn so với 5G. Tuy nhiên, viên pin này có dung lượng cụ thể là bao nhiêu thì chúng ta chưa được biết.

Cả Galaxy S10 5G và Bolt đều sẽ được trang bị màn hình cong 6.7-inch, vi xử lý Qualcomm Snapdragon 855 hoặc Exynos 9820, 2 camera trước, 4 camera sau, cảm biến vân tay dưới màn hình sử dụng sóng siêu âm, kết nối 5G, và mặt lưng bằng gốm.

Ba phiên bản còn lại cũng sẽ được trang bị vi xử lý tương tự, nhưng chúng có số lượng camera và kích cỡ màn hình khác nhau.

Galaxy S10+ và Galaxy S10 sẽ có màn hình cong kích cỡ 6.44 và 6.1-inch. Phiên bản Plus sẽ có 2 camera trước và 3 camera sau, trong khi Galaxy S10 sẽ có 1 camera selfie và 2 camera sau.

Galaxy S10 Lite sẽ có camera giống Galaxy S10 thường, nhưng thay màn hình cong bằng màn hình phẳng và có cảm biến vân tay ở bên hông máy.

Nếu bạn cảm thấy quá khó hình dung, thì bảng so sánh dưới đây sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quát hơn về các mẫu Galaxy S10:

Samsung sẽ tung ra đến 5 bản Galaxy S10 khác nhau trong năm nay - Ảnh 1.

Các phiên bản 4G của Galaxy S10 có thể được ra mắt vào cuối tháng 2, trong khi 2 phiên bản 5G sẽ xuất hiện vào cuối năm tại các thị trường đã phủ sóng mạng 5G hoàn chỉnh, bao gồm Mỹ và Hàn Quốc.

Tham khảo: BGR

NỔI BẬT TRANG CHỦ