Samsung xác nhận ra mắt smartphone màn hình gập vào ngày 20/2
Sản phẩm này ra mắt sớm hơn dự tính của nhiều người!
Thông tin về việc Samsung sẽ ra mắt chiếc smartphone mới màn hình gập (có thể có tên gọi là Galaxy F) đã có từ rất lâu, nhưng tới nay ta mới có ngày ra mắt chính thức: ngày 20 tháng 2 sắp tới. Đây cũng là ngày hãng ra mắt bộ sản phẩm Galaxy S10, nên đây trở thành một trong những sự kiện đáng mong chờ nhất của hãng điện tử Hàn Quốc.

Thông tin này được lấy từ chính video mới được đăng tải trên Twitter của hãng (@SamsungMobile), trong đó có rất nhiều hình ảnh về các sản phẩm sắp được ra mắt.

Hiện vẫn có rất nhiều điều bí ẩn về chiếc smartphone màn hình gập này, như thiết kế, cấu hình và trên hết là giá bán. Một vài thông tin phỏng đoán hiện nay bao gồm thiết kế 2 màn hình (1 lớn có thể gập ở phía trong, 1 nhỏ hơn ở ngoài), 2 viên pin dung lượng cao và mức giá khởi điểm là $1500.

Tất nhiên, ta cũng không phải chờ lâu nữa khi chỉ 9 ngày nữa thôi là sự kiện Samsung Unpacked sẽ được diễn ra. Đây là một sản phẩm đáng mong chờ dù có phải là Sam-Fan hay không, vì nó sẽ định hướng toàn bộ thị trường smartphone trong năm nay, và cả những năm sau nữa.
NỔI BẬT TRANG CHỦ
Drama của ngành lập trình AI: một bước sẩy chân, bị đối tác đâm lén, startup tool lập trình AI tỷ USD tan vỡ trong nháy mắt
Những tưởng thương vụ với OpenAI sẽ mang lại bước tiến mới cho Windsurf, hóa ra đây lại là khởi đầu cho sự sụp đổ và tan vỡ của startup AI đình đám này.
Sony WH-1000XM6 vừa bán ra đã gặp lỗi gãy khớp nối như thế hệ trước