Săn loạt evoucher đồ ăn ngon này để vừa xem World Cup vừa nhâm nhi mới vui

PH - WeBuy,  

(Tổ Quốc) - Lotteria và McDonald’s đều đang bán rất nhiều voucher giảm giá trên Lazada với mức giảm đến 37%.

Xem bóng đá mà thiếu đồ “nhậu” thì mất hết nửa phần vui. Thế mà các trận hầu như toàn đá ngay lúc tan tầm, chẳng kịp làm món gì. Anh em nào bận rộn như vậy nên săn ngay các voucher giảm giá đồ ăn nhanh của Lotteria và McDonald này thử xem, mỗi ngày áp được 5 mã cho 1 đơn hàng nên mua cho cả nhà hay bạn bè ăn chung đều được.

Gian hàng Lotteria có rất nhiều mã giảm cho các món khác nhau, trong đó có 2 combo này được nhiều người mua và đánh giá cao, đặc biệt là đa dạng loại đồ ăn, từ mì Ý kèm gà rán và 1 nước ngọt đến gà rán kèm khoai tây chiên và 2 nước ngọt. Cả 2 combo đều giảm 19% chỉ còn từ 63.200đ thôi.

Săn loạt evoucher đồ ăn ngon này để vừa xem World Cup vừa nhâm nhi mới vui - Ảnh 1.

Săn loạt evoucher đồ ăn ngon này để vừa xem World Cup vừa nhâm nhi mới vui - Ảnh 2.

Bên McDonalds thậm chí còn giảm giá nhiều hơn cho 3 loại combo burger kèm gà rán, khoai tây chiên và nước ngọt. Mỗi combo là 1 loại nhân bánh khác nhau nhưng điểm chung đều là… ngon, tùy gu anh em thích ăn burger gà, bò phô mai hay phi lê cá tuyết mà chọn theo.

Săn loạt evoucher đồ ăn ngon này để vừa xem World Cup vừa nhâm nhi mới vui - Ảnh 3.

Săn loạt evoucher đồ ăn ngon này để vừa xem World Cup vừa nhâm nhi mới vui - Ảnh 4.

Săn loạt evoucher đồ ăn ngon này để vừa xem World Cup vừa nhâm nhi mới vui - Ảnh 5.

Ngoài ra, 2 gian hàng này vẫn còn rất nhiều voucher giảm giá các món khác và có thể dùng thêm các mã giảm giá khác từ Lazada. Tuy nhiên, nên nhớ là voucher chỉ áp dụng khi ăn tại cửa hàng hoặc mua mang về, không áp dụng cho dịch vụ giao tận nơi hoặc đặt qua các ứng dụng bên thứ 3 đâu nhé.

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày