Săn nhanh voucher máy bay và tour du lịch để Tết này đi chơi “bung xõa”, chỉ có trong đợt sale Tết trên Lazada

PH - Webuy,  

(Tổ Quốc) - Ngoài voucher giảm giá vé máy bay cho hội về quê đón Tết còn có cả mã giảm cho những ai muốn vi vu du lịch nữa.

Đầu tiên là voucher giảm giá 5% còn 950.000đ khi mua vé máy bay của hãng Vietjet. Mã giảm áp dụng cho mọi chuyến bay, loại vé và hạng ghế, dùng thanh toán trực tiếp trên website đặt vé của Vietjet và có hạn sử dụng đến 30/11/2023.

Săn nhanh voucher máy bay và tour du lịch để Tết này đi chơi “bung xõa”, chỉ có trong đợt sale Tết trên Lazada - Ảnh 1.

Bạn nào thích đi chơi ở Sài Gòn đợt Tết này nên thử 1 tour bus 2 tầng chạy quanh thành phố xem sao. Tour này đang giảm giá chỉ còn 350.000đ, chạy ngang các địa điểm, công trình nổi tiếng, được ngắm nhìn Sài Gòn dưới ánh hoàng hôn và trong màn đêm lung linh.

Săn nhanh voucher máy bay và tour du lịch để Tết này đi chơi “bung xõa”, chỉ có trong đợt sale Tết trên Lazada - Ảnh 2.

Ngoài ra, còn 3 voucher du lịch khác đến các địa điểm Đà Nẵng, Buôn Ma Thuột và Hà Nội - Hạ Long - Sa Pa - Cát Cát - Fansipan cho anh em lựa chọn. Mỗi loại đều sẽ giảm giá 1 chút trong đợt sale Lễ hội Mua sắm Tết trên Lazada từ ngày 5/1 đến 15/1 này, kèm nhiều voucher tích lũy giảm thêm nữa nhé.

2 voucher đầu áp dụng cho tour ngắn khoảng 3 - 4 ngày với vài điểm gần nhau, nhưng với voucher thứ 3, anh em sẽ được vi vu khắp miền Bắc, trong 5 ngày 4 đêm lận. Cả 3 voucher đều đã bao gồm chi phí ăn sáng, trưa, tối, vé máy bay, xe khách di chuyển giữa các điểm, khách sạn và cả phí bảo hiểm.

Săn nhanh voucher máy bay và tour du lịch để Tết này đi chơi “bung xõa”, chỉ có trong đợt sale Tết trên Lazada - Ảnh 3.

Săn nhanh voucher máy bay và tour du lịch để Tết này đi chơi “bung xõa”, chỉ có trong đợt sale Tết trên Lazada - Ảnh 4.

Săn nhanh voucher máy bay và tour du lịch để Tết này đi chơi “bung xõa”, chỉ có trong đợt sale Tết trên Lazada - Ảnh 5.

Lễ hội mua sắm 'Tết sale bung xõa' chính thức đổ bộ Lazada từ ngày 5/1 đến ngày 15/1/2023 với hàng triệu ưu đãi lớn nhất năm dành cho các tín đồ shopping như voucher tích lũy đến 800.000 đồng, voucher lì xì đầu năm từ Lazada, voucher từ thương hiệu và nhà bán hàng, voucher freeship, voucher thanh toán và ưu đãi Hoàn tiền.… Ngoài ra, các tín đồ shopping còn có thể "cháy" hết mình với đại nhạc hội Tet Supershow được livestream độc quyền trên app Lazada vào lúc 19h00 ngày 4/1 với dàn sao hàng đầu Vpop. Khám phá sale bom tấn, rinh deal hời tại đây!
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ