Scarlet Witch sẽ biến thành Vision trong WandaVision?

  Đức Khương,  

  Khuôn mặt của Scarlet Witch sẽ biến thành Vision trong loạt phim giới hạn sắp tới của Disney +?

  Scarlet Witch sẽ biến thành Vision trong WandaVision? - Ảnh 1.

  WandaVision là bộ phim truyền hình sắp được phát hành của Marvel, với sự tham gia của Elizabeth Olsen trong vai Scarlet Witch và Paul Bettany trong vai Vision. WandaVision sẽ xuất hiện trên nền tảng phát trực tuyến Disney vào đầu năm tới. Chương trình truyền hình này dài sáu tập được quay trực tiếp từ các sự kiện của Avengers: Endgame năm 2019.

  Scarlet Witch, hay còn gọi là Wanda Maximoff, xuất hiện lần đầu trong các trang của The X-Men vào năm 1964, và được giới thiệu vào MCU trong Avengers: Age of Ultron năm 2015.

  Mặc dù ban đầu xuất phát là kẻ thù của Avengers, nhưng sau đó cô đã đứng về phe Avengers, Vision - một Android có cơ thể được tổng hợp từ vibranium nhờ bàn tay của Ultron và Helen Cho, sở hữu Viên đá Tâm trí đầy sức mạnh. Lẽ ra đầu tiên đây là một cơ thể hoàn hảo cho Ultron nhưng cơ thể này đã bị đội Avengers đánh cắp và được upload trí tuệ nhân tạo của Stark là Jarvis.

  Và sau đó, Wanda và Vision bắt đầu xuất hiện tình cảm trong Captain America: Civil War nhưng đã sớm kết thúc trong bi kịch của Avengers: Infinity War khi Vision bị phá hủy bởi Thanos và loại bỏ Viên đá Tâm trí trên cơ thể. Tới phần Avengers: Endgame, hầu hết các nhân vật sẽ hồi sinh, nhưng Vision là không nằm trong số đó.

  Với WandaVision dự kiến ​​ra mắt vào ngày 15 tháng 1 năm 2021, sự quan tâm của những người hâm mộ bỗng tăng vọt bởi ở show truyền hình này, Vision sẽ được hồi sinh và tiếp tục những cuộc phiêu lưu mới. Và hiển nhiên để bày tỏ sự quan tâm của mình, các fan hâm hộ cũng đã đưa ra rất nhiều giả thuyết cũng như dự đoán tạo hình của các nhân vật.

  Một tài khoản Instagram có tên SPDRMNKYXXIII đã đăng một sự đoán tạo hình nhân vật có cảnh Scarlet Witch biến thành Vision với một bên là con mắt đỏ rực, biểu thị sức mạnh, quyền lực của Wanda. Và trên khuôn mặt đó cũng mang cả những đặc điểm của Vision cũng như Viên đá Tâm trí của Vision trên trán.

  Scarlet Witch sẽ biến thành Vision trong WandaVision? - Ảnh 2.

  WandaVision mang đến sự trở lại của Randall Park Park (Ant-Man and the Wasp) và Kat Dennings (Thor: The Dark World) và có thêm sự xuất hiện của Teyonah Parris (Dear White People) là phiên bản trưởng thành của Monica Rambeau, lần đầu tiên được giới thiệu trong Captain Marvel 2019.

  Với việc Vision vẫn biến mất trong phần phim Avengers gần đây nhất, thì việc Vision sẽ trở lại như thế nào trong WandaVision cho tới nay vẫn còn là một điều bí ẩn.

  Có suy đoán cho rằng phần lớn loạt phim sẽ giới hạn sự tồn tại của anh trong tâm trí Wanda và xuất hiện các phiên bản khác nhau về cuộc sống của họ.

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ