Xem bản thử nghiệm

Làm bánh bằng phần mềm 3Ds Max và máy in 3D, nữ kiến trúc sư kiêm đầu bếp khiến ai cũng phải ngả mũ thán phục

Long.J , Theo Thời Đại

Qúa mệt mỏi với những bản vẽ chỉ toàn con chữ và số liệu rồi thôi việc, nữ kiến trúc sư người Ukraine đã quyết tâm nâng tầm cho nghệ thuật làm bánh. Chỉ sau một năm, cô đã thu hút được 443.000 người theo dõi trên Instagram.

Làm bánh ngọt vốn là công việc không hề dễ dàng, vậy mà nữ kiến trúc sư người Ukraine này đã kết hợp cả hình học và thiết kế vào các món tráng miệng.

Khi tiếp cận các tác phẩm nghệ thuật của cô, thực khách sẽ thấy chúng giống như những tòa nhà với kiến trúc độc nhất vô nhị, và hơn hết là chúng đều... ăn được.


Dinara Kasko - Nữ đầu bếp kiêm kiến trúc sư đầy tài năng

Dinara Kasko - Nữ đầu bếp kiêm kiến trúc sư đầy tài năng

Dinara Kasko - tác giả của những món tráng miệng dưới đây cho biết: "Tôi có rất nhiều ý tưởng khó có thể thực hiện được với vai trò kiến trúc sư, làm bánh đã cho tôi cơ hội được thử nghiệm những thứ mới mẻ..."

Kasko vốn là một nữ kiến trúc sư, tuy nhiên cô lại cảm thấy mệt mỏi với những bản vẽ chỉ toàn con chữ và số liệu. Cô đã thôi việc, quyết tâm nâng tầm cho nghệ thuật làm bánh bằng chính khả năng thiết kế kiến trúc.

Cô thường xuyên đăng tải ảnh chụp các tác phẩm của mình lên Instagram. Chỉ sau một năm, trang cá nhân của Kasko đã thu hút tới hơn 430.000 người theo dõi.

Ngoài ra, Kasko còn mở website để chia sẻ công thức, bán khuôn nướng bánh in 3D và thường xuyên tổ chức các lớp dạy làm bánh tại nhiều quốc gia châu Âu.

Cùng chiêm ngưỡng những tác phẩm của Dinara Kasko:

Siêu mãn nhãn với quá trình làm bánh ngọt của nữ đầu bếp Kasko

Bánh lập phương 3x3x3

#1

#2

#3

#4

#5

#6

#7

#8

#9

#10

#11

#12

#13

#14

#15

#16

#17

#18

#19

#20

#21

#22

#23

#24

#25

Theo Bored Panda

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ