món tráng miệng
Món ăn tráng miệng nhẹ nhất thế giới với 96% không khí, phần còn lại chỉ nặng 1 gram
Sống -08/11/2019 | 22:41Món ăn siêu nhẹ này được làm dựa trên cách làm Aeroge - loại vật liệu sẽ tạo ra những bước đột phá lớn trong kỉ nguyên mới
Nhà hàng Nhật ra mắt dịch vụ liên hoan chia tay cho những viên chức nhảy việc nhưng không ai quan tâm
Sống -25/03/2019 | 22:00Chi phí để thực hiện Solo sobetsukai rơi vào khoảng 4 - 5000 yên (845.000 - 1 triệu đồng). Kèm theo 1 bữa ăn; vài người tỏ ra thân thiết ra cụng ly; một chiếc bánh/món tráng miệng ghi "cảm ơn vì đã làm việc chăm chỉ" kèm tấm thiệp chúc may mắn.
Dòng tweet tình cảm của cậu con trai đã cứu sống tiệm bánh của ông bố như thế nào?
Sống -18/03/2019 | 10:59Mạng xã hội không phải lúc nào cũng xấu.
Internet đang bị chia rẽ ác liệt bởi loại kem làm từ... Mayonnaise
Sống -27/07/2018 | 16:04Liệu có cần ăn kèm rau cho bớt ngấy?
Khi màu đen được ngày càng nhiều đầu bếp nổi tiếng thế giới ưa chuộng: Đâu là nguyên do dẫn đến điều kỳ lạ này?
Sống -01/05/2018 | 12:23Bạn có dám tưởng tượng rằng bữa tối của mình bỗng một ngày tràn ngập toàn màu đen hay không? Đây lại đang trở thành một xu hướng ẩm thực mới. Từ những món điểm tâm phủ đầy sắc đen cho đến que kem si rô đen, xu hướng mọi người đổ xô đi tìm những món ăn mới lạ kiểu đó dường như chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.
Rét thấu xương, người dân trên thế giới ăn gì để giữ ấm?
Sống -10/01/2018 | 09:00Ở những vùng giá rét nhất trên thế giới, người dân có những loại phương thực đặc biệt để “đối phó” với cái lạnh, giúp cơ thể có đủ năng lượng để giữ ấm.
Trông rõ ngon nhưng những món tráng miệng này có thể khiến bạn gãy răng
Sống -06/11/2017 | 09:18Vì đơn giản những món tráng miệng này không mềm mại và ngọt ngào như thông thường.
Lý thuyết giải thích vì sao chúng ta cho rằng bỏ tiền mua cái áo giá $100 sẽ đẹp và sang hơn $10, hay viên thuốc $1 thì tốt hơn 10 xu
Sống -23/10/2017 | 14:17Nghiên cứu xem xét chi phí ảnh hưởng như thế nào đến nhận thức của chúng ta cho thấy giá cả rất quan trọng đối với chúng ta khi đánh giá giá trị của một sản phẩm. Chúng ta đôi khi đánh giá những thứ đắt đỏ tốt hơn hoặc hiệu quả hơn, dù chúng cùng chất lượng với một lựa chọn khác rẻ hơn.
Thoạt nhìn ai cũng nghĩ đây tác phẩm nghệ thuật trừu tượng, hóa ra là bánh ngọt làm từ... thuật toán
Sống -20/10/2017 | 09:44Sự thật, rất nhiều ý tưởng khó có thể trở thành hiện thực dưới vai trò người thiết kế kiến trúc. Tuy nhiên với nghệ thuật làm bánh thì các KTS có thể thỏa sức sáng tạo mà không cần lo lắng quá nhiều.
Làm bánh bằng phần mềm 3Ds Max và máy in 3D, nữ kiến trúc sư kiêm đầu bếp khiến ai cũng phải ngả mũ thán phục
Sống -08/09/2017 | 15:14Qúa mệt mỏi với những bản vẽ chỉ toàn con chữ và số liệu rồi thôi việc, nữ kiến trúc sư người Ukraine đã quyết tâm nâng tầm cho nghệ thuật làm bánh. Chỉ sau một năm, cô đã thu hút được 443.000 người theo dõi trên Instagram.
Nhật Bản chế tạo thành công kem không chảy: 40 độ C sau 3 tiếng vẫn giữ nguyên hình dạng
Sống -05/08/2017 | 11:02Sự tình cờ đã giúp những nhà nghiên cứu tại Trung tâm nghiên cứu và phát triển sinh liệu pháp (Biotherapy Development Research Center) tại Nhật Bản chế tạo thành công loại kem không chảy.
Chất béo không xấu như bạn tưởng, biết chọn chất béo còn giúp bạn khỏe mạnh
Khám phá -10/06/2016 | 21:30Ăn chất béo không khiến cho bạn béo.
Cùng là đường nhưng ăn trái cây tốt hơn nhiều so với ăn kẹo
Khám phá -07/06/2016 | 19:00Mặc dù có thành phần giống nhau, đường ăn và trái cây không thể hoán đổi cho nhau.