Shazam 2 có thể sẽ có bộ ba nhân vật phản diện mới

  Đức Khương,  

  Shazam 2 được cho là sẽ có thêm một bộ ba nhân vật phản diện mới. Nhóm phản diện này sẽ bao gồm ba chị em bí ẩn.

  Shazam! Fury of the Gods được cho là đang tuyển chọn ba diễn viên để vào vai một bộ ba ác nhân mới trong bộ phim sắp tới của DCEU. "Fury of the Gods" đóng vai trò là phần tiếp theo trực tiếp của Shazam 2019 do David F. Sandberg làm đạo diễn và tập trung vào nhân vật cùng tên của DC Comics. Shazam sẽ tiếp tục theo chân cậu bé mồ côi đầy rắc rối Billy Batson (Asher Angel), người sau khi phát hiện ra cây quyền trượng của pháp sư cổ đại và có được khả năng biến thành siêu anh hùng trưởng thành (được thủ vai bởi Zachary Levi).

  Khi Billy quen với sức mạnh mới của mình, cậu bé sẽ chia sẽ siêu năng lực của mình cho các thành viên trong gia đình của mình và cùng nhau liên kết để tiêu diệt Tiến sĩ Thaddeus Sivana độc ác (Mark Strong) và the Seven Deadly Sins. Có thể nói ở phần trước, Shazam là một thành công vang dội tại phòng vé và nhận được rất nhiều lời khen của các nhà phê bình; do đó, Warner Bros và New Line Cinemas đã nhanh chóng chọn nó để làm phần tiếp theo.

  Shazam 2 có thể sẽ có bộ ba nhân vật phản diện mới - Ảnh 1.

  Trên thực tế, Sandberg luôn kín tiếng về cốt truyện và tiền đề của Shazam! Fury of the Gods. Shazam 2 ban đầu được đặt lịch công chiếu vào ngày 1 tháng 4 năm 2022. Tuy nhiên, trước sự bùng phát của Covid-19 ở Mỹ, bộ phim đã bị lùi lịch chiếu đến ngày 4 tháng 11 năm 2022 và cuối cùng, sau lần lùi lịch chiếu thứ hai thì thời gian công chiếu chính thức của Shazam 2 là ngày 2 tháng 6 năm 2023.

  Tuy nhiên, có một thực tế, sự trì hoãn ngày phát hành của bộ phim chắc chắn sẽ không ảnh hưởng gì đến chất lượng của Shazam 2 và lịch trình sản xuất ban đầu. Bộ phim sẽ bắt đầu quay vào quý đầu tiên của năm 2021 và tất cả các diễn viên ban đầu sẽ trở lại để diễn lại vai diễn của họ. Hiện tại, không có sự bổ sung diễn viên mới nào chính thức được xác nhận cho bộ phim nhưng chắc chắn rằng những người hâm mộ đang mong đợi phần tiếp theo này sẽ sớm có một đợt tuyển diễn viên mới.

  Theo The Illuminerdi, danh sách diễn viên của Shazam! Fury of the Gods sẽ bao gồm "ba chị em bí ẩn", họ rất có thể sẽ trở thành kẻ thù mới của Shazam và các thành viên trong gia đình. Danh sách dàn diễn viên này chỉ ám chỉ bộ ba là "Chị em" và không nêu nhưng thông tin chi tiết và vai diễn của họ.

  Tuy nhiên, độ tuổi của những chị em này được xác nhận là khác nhau đáng kể. Trong khi cô em gái út khoảng 17 tuổi, thì hai người chị lần lượt ở độ tuổi bốn mươi và năm mươi tới sáu mươi tuổi. Có nhiều phỏng đoán cho rằng nữ diễn viên Zendaya đã được gợi ý làm nguyên mẫu cho cô em gái út, Halle Berry hoặc Eva Green có thể sẽ là người chị giữa và Helen Mirren là nguyên mẫu cho chị cả.

  Shazam 2 có thể sẽ có bộ ba nhân vật phản diện mới - Ảnh 2.

  Tia sét Shazam! được ném xuống bởi Thần Zeus, một trong những vị thần đã ban sức mạnh cho Phù Thủy Shazam rồi truyền lại cho Billy Batson.

  Trong lần xuất hiện tại DC FanDome vào tháng 9 vừa rồi, Sandberg đã xác nhận rằng Shazam! Fury of the Gods sẽ có những nhân vật phản diện bất ngờ.

  Sandberg nói: "Tôi thực sự không thể nói về những nhân vật phản diện… nhưng tôi nghĩ rất nhiều người sẽ ngạc nhiên. Sẽ có một chút bất ngờ ".

  Và như hiện tại, có lẽ nhưng ác nhân mới này sẽ xuất hiện, những kẻ phản diện bất ngờ được đề cập có thể sẽ là ba chị em nói trên. The Illuminerdi gợi ý rằng ba chị em có thể đại diện cho ba bộ mặt của Ác ma, một con rồng ba đầu trong truyện tranh (Three Faces of Evil). Con rồng này là một đối thủ đáng gờm với Shazam và gia đình trước khi nó bị bắt và bị giam giữ trong Rock of Eternity. Tại thời điểm này, các đặc điểm chỉ mang tính chất suy đoán và chưa được xác nhận.

  Shazam 2 có thể sẽ có bộ ba nhân vật phản diện mới - Ảnh 3.

  Three Faces of The Evil là con ác quỷ không thể bị tiêu diệt, và những người ở gần nó sẽ ảnh hưởng, khiến họ trở nên cực đoan, tà ác. Rock of Eternity là thánh địa của Phù thủy Shazam, nơi ông cư ngụ, theo dõi và giam giữ rất nhiều ác nhân trong đó có Seven Deadly Sins và Three Faces of the Devil. Chính Phù Thủy Shazam đã tạo ra Rock of Eternity khi chiến đấu với Con quái vật Three Faces of The Evil. Phù Thủy Shazam đã dùng hai tảng đá khổng lồ, một từ Thiên đàng, một từ Địa ngục hợp lại với nhau giam cầm Three Faces of The Evil và tạo ra Rock of Eternity.

  Three Faces of Evil, hay còn được gọi là Terror, Sin và Wickedness, nó là hiện thân của cái ác dưới nhiều hình thức khác nhau. Nếu Shazam! Fury of the Gods tái tạo lại nhân vật phản diện cổ điển này, thì chắc chắn rằng bộ phim này sẽ là một cú hit cực lớn đối với những người hâm mộ vì nó sẽ giúp Billy Batson và các công sự của mình chống lại một mối đe dọa chưa từng có đã tồn tại trên thế giới trong vài thế kỷ. Các nhân vật phản diện mới cũng có thể có vai trò hỗ trợ khám phá các chiều không gian khác trong Shazam và giúp kết nối câu chuyện hiện tại với thời cổ đại khi pháp sư Shazam đóng vai trò là nhà vô địch của sáu vị thần cổ đại.

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ