Xem bản thử nghiệm

"Siêu mẫu" PlayStation 4 Slim đã có mặt tại Hà Nội, giá ngang bản cũ

Dee Tee , Theo Trí Thức Trẻ

Tại sự kiện của mình cách đây 1 tuần, Sony đã chính thức giới thiệu 2 bản nâng cấp là PlayStation 4 Slim và PlayStation 4 Pro.

Trong sự kiện do Sony tổ chức hồi tuần trước, 2 cái thành viên mới của gia đình PlayStation đã chính thức được giới thiệu. Nếu như PlayStation 4 Pro ra mắt như một bản nâng cấp về cấu hình, thì PlayStation 4 Slim lại được coi là phiên bản nhỏ gọn hơn, với giá bán mềm hơn một chút, hiệu năng không thay đổi.

Sau chưa đầy 1 tuần, những sản phẩm PlayStation 4 Slim đầu tiên đã xuất hiện tại Việt Nam, chúng tôi đã nhanh chóng ghi lại được những hình ảnh chi tiết của một trong những máy chơi game đáng mua nhất ở thời điểm hiện tại.

Khá đáng tiếc khi không thể có một máy PlayStation 4 phiên bản cũ để so sánh thiết kế cùng với bản Slim, tuy nhiên theo cảm quan của tôi, Slim nhẹ và gọn hơn tương đối so với trước đây. Thực tế, kích thước của PS4 đời cũ là 30,5 x 27,6 x 5,4 cm, nặng 2,75kg, còn bản Slim mới chỉ nặng 2,1kg và kích thước là 28,8 x 26.5 x 3,9 cm.

Tay cầm DualShock 4 theo kèm với PS4 Slim không có quá nhiều thay đổi, ngoại trừ dải đèn LED được chuyển lên phía trên touchpad, giúp người chơi dễ dàng quan sát trong đêm tối hơn.

Một điểm khá thú vị là phần chân đế của PS4 Slim được trang trí bằng chính các biểu tượng Vuông, Tam Giác, dấu X và Tròn vốn rất quen thuộc với người chơi.

Theo kèm với PS4 Slim bao gồm 1 tay cầm DualShock 4, 1 dây cấp nguồn, 1 cáp xuất hình ảnh và tai nghe để sử dụng với tay cầm từ xa.

Bạn có thể dễ dàng ngồi từ xa chơi game, đồng thời đeo tai nghe để tránh làm phiền tới người khác, đặc biệt là vào buổi đêm.

Giá bán hiện nay của PlayStation 4 Slim là 299 USD, khi về tới Việt Nam, máy được bán lẻ với giá 7,6 triệu đồng, không khác quá nhiều so với giá bán của PS4 bản thường trước đây.

Cảm ơn cửa hàng XGAME Bà Triệu đã hỗ trợ chúng tôi thực hiện bài viết này!

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ