Sinh viện Đại học Tokyo dùng LEGO tạo ra chiếc MacBook Air siêu thật, nhìn qua khó mà phân biệt được

  Ryankog,  

  Phải chi được đập nó ra từng mảnh.

  Không chỉ được mệnh danh là món đồ có khả năng gây ra nỗi đau kinh hoàng khi giẫm lên, những khối LEGO còn là công cụ để tạo ra các tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời nếu có đủ thời gian và tay nghề. Gần đây, một trong những trường đại học danh tiếng nhất Nhật Bản là Đại học Tokyo đã thành lập câu lạc bộ LEGO và tạo ra các mô hình siêu thật từ đó.

  Trước đây, các sinh viên từng tạo ra mô hình món ăn, xe cộ,... và một thành viên của câu lạc bộ này vừa hoàn tất tác phẩm mới nhất của anh: một chiếc MacBook Air. Khi đặt cạnh phiên bản thật, chiếc MacBook Air bằng LEGO gần như giống hoàn toàn, từ kích thước cho đến từng đường nét thiết kế, chỉ có điều không thể hoạt động được mà thôi.

  Tuy chưa biết anh chàng có nickname @877dance đã tốn bao nhiêu thời gian cho tác phẩm này, nhưng chắc chắc anh phải rất cẩn thận và tỉ mỉ, khi mà những chi tiết nhỏ như cụm webcam, cổng USB đều có mặt trên phiên bản LEGO.

  Tác phẩm của anh đã nhận được sự thán phục từ nhiều người khác trên Twitter Nhật Bản:

  “Lúc vừa nhìn, tôi nghĩ nó là hàng thật."

  “Làm cái này mất bao lâu vậy? Tôi chưa bao giờ lắp ráp cái nào như thế và chắc là sẽ bỏ cuộc giữa chừng thôi.”

  “Trông thật quá sức tưởng tượng. Y như cái máy của tôi vậy."

  “Tuyệt đấy! Anh làm cái bàn phím như thế nào?”

  Có lẽ tác phẩm của @877dance đã đủ để làm cho cả câu lạc bộ tự hào. Kết hợp với một vài món đồ ăn từ LEGO, bạn đã có một bàn làm việc lạ mắt từ những khối vuông. Phải chi anh upload video đập nát chiếc máy MacBook Air LEGO này thì tuyệt hơn nữa. Dưới đây là một số tác phẩm khác của câu lạc bộ LEGO này:

  Tham khảo: Rocketnews24

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ