Smartphone bí ẩn Redmi X sẽ ra mắt vào ngày 15 tháng 2, trang bị máy quét vân tay trong màn hình

tvd , Theo Trí Thức Trẻ

Nhiều khả năng Redmi X chính là chiếc smartphone cao cấp mà Redmi đã từng nhắc đến với chip Snapdragon 855.

Sau khi tách rời khỏi Xiaomi, thương hiệu Redmi đã ra mắt chiếc smartphone Redmi Note 7 với camera 48MP nhưng lại có giá bán rất phải chăng. Những chiếc smartphone Redmi vẫn luôn được gắn với hình tượng giá rẻ và cấu hình phần cứng mạnh mẽ. Tuy nhiên không có một chiếc Redmi nào được trang bị cấu hình thực sự cao cấp giống như những chiếc smartphone flagship.

Điều này có thể sẽ sớm được thay đổi, vì Redmi vừa mới công bố hình ảnh poster của một chiếc smartphone cao cấp hoàn toàn mới. Với tên gọi Redmi X, hiện chưa có nhiều thông tin và hình ảnh rò rỉ của chiếc smartphone này.

Smartphone bí ẩn Redmi X sẽ ra mắt vào ngày 15 tháng 2, trang bị máy quét vân tay trong màn hình - Ảnh 1.

Poster tiết lộ Redmi X sẽ ra mắt vào ngày 15 tháng 2.

Poster của Redmi X chỉ tiết lộ đúng hai thông tin, đầu tiên là chiếc smartphone này sẽ được trang bị công nghệ cảm biến vân tay dưới màn hình. Thứ hai là, Redmi X sẽ chính thức ra mắt vào ngày 15 tháng 2 tới đây.

Dòng chữ tiếng Trung bên dưới Redmi X tạm dịch là “điện thoại di động với máy quét vân tay trong màn hình”. Mặc dù không có nhiều thông tin, nhưng trước đó Redmi đã từng xác nhận rằng đang phát triển một chiếc smartphone cao cấp trang bị chip Snapdragon 855.

Smartphone bí ẩn Redmi X sẽ ra mắt vào ngày 15 tháng 2, trang bị máy quét vân tay trong màn hình - Ảnh 2.

Redmi Note 7.

Vì vậy, nhiều khả năng Redmi X chính là chiếc smartphone cao cấp mà Redmi đã từng nhắc đến. Tuy nhiên về phía Redmi lại chưa xác nhận bất kỳ thông tin nào, ngay cả ngày ra mắt của Redmi Note 7 Pro cũng chưa rõ.

Tham khảo: Gizmochina

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ