Smartphone màn hình gập giá rẻ của Huawei lộ ảnh thực tế, giống Mate X nhưng viền dày hơn

Lê Long , Theo Trí Thức Trẻ

Chiếc điện thoại màn hình gập giá rẻ của Huawei có thiết kế rất giống Mate X, ngoại trừ việc đi kèm với các đường viền bezel khá dày ở cả bốn cạnh.

Tại triển lãm di động toàn cầu MWC 2019, Huawei đã trình làng Mate X - mẫu điện thoại màn hình gập đầu tiên của công ty và cũng là smartphone 5G có thể gập lại đầu tiên trên thế giới. Mặc dù Huawei chưa công bố ngày ra mắt cụ thể, tuy nhiên nó được cho là sẽ xuất hiện vào giữa năm 2019.

Smartphone màn hình gập giá rẻ của Huawei lộ ảnh thực tế, giống Mate X nhưng viền dày hơn - Ảnh 1.

Mới đây, một tấm ảnh thực tế chụp lại một thiết bị bí ẩn của Huawei đã bất ngờ được đăng tải trên mạng xã hội Weibo. Chiếc điện thoại này cũng là smartphone màn hình gập và có thiết kế rất giống Mate X, ngoại trừ việc đi kèm với các đường viền bezel khá dày ở cả bốn cạnh.

Theo tin đồn rò rỉ, thiết bị sẽ được tung ra với mức giá rẻ hơn khá nhiều so với Mate X. Nó cũng có thiết kế gập ra ngoài nhưng phần bản lề được làm dày hơn. Hiện tại, thông tin về mẫu smartphone màn hình gập giá rẻ này vẫn còn khá hạn chế. Có lẽ, chúng ta phải chờ thêm ít nhất một vài tháng nữa để có được thông tin chính thức từ Huawei.

Smartphone màn hình gập giá rẻ của Huawei lộ ảnh thực tế, giống Mate X nhưng viền dày hơn - Ảnh 2.

Màn hình gập của Mate X cũng làm bằng nhựa nhưng không được phủ lớp kính bảo vệ ở bên ngoài giống như Galaxy Fold. Hôm qua, Samsung đã chính thức tuyên bố hoãn ra mắt Galaxy Fold tại thị trường Mỹ và châu Á để khắc phục vấn đề liên quan đến màn hình hiển thị.

Như đã biết, màn hình của Huawei Mate X khi mở ra sẽ có kích thước 8 inch với tỷ lệ khung hình 8:7.1. Khi được gập lại, ở mặt trước sẽ là màn hình 6.6 inch với tỷ lệ 19.5:9, trong khi màn hình ở mặt sau có kích thước 6.38 inch và tỷ lệ khung hình 25:9. Ở bên trong, chiếc điện thoại này sở hữu sức mạnh phần cứng đến từ vi xử lý Kirin 980 của Huawei.

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ