Smartphone tiếp theo của Microsoft sẽ thuộc dòng Lumia thay vì mang tên mới Surface?

Tran Anh,  

Nhiều fan trung thành của Windows Phone mong muốn Microsoft ra mắt một chiếc smartphone Surface để cứu vãn tương lai u ám của hệ điều hành này, giả sử nếu có kế hoạch ra mắt thì Microsoft sẽ chọn tên nào cho smartphone của mình?

Đây là một câu hỏi thú vị nhưng cũng đã gây ra một cuộc tranh cãi giữa các thành viên của diễn đàn Windowscentral. Tất nhiên, không ai có thể biết được rằng liệu Microsoft có dự định phát hành một chiếc smartphone mới hay không, nhưng điều đó không thể ngăn cản mọi suy đoán.


Surface hay Lumia?

Surface hay Lumia?

Một thành viên có tên faisalbaba đã tạo ra một chủ đề để thảo luận về chọn cái tên Lumia và Surface, đồng thời cũng chia sẻ ý kiến của mình: ​"Tôi sẽ nghiêng về phía tên Lumia nhiều hơn bởi vì Lumia là thương hiệu phổ biến ở hầu hết các quốc gia rồi. Cái tên Surface vẫn chỉ là một giả thuyết không hơn không kém".

Tuy nhiên, theo ý kiến cá nhân của tôi, sẽ khó có khả năng Microsoft ra mắt một chiếc smartphone mới (hoặc bất kỳ thiết bị mới) nào mang tên Lumia. Thương hiệu đó gần đây mang đến nhiều thất bại hơn là thành công, và quan trọng hơn Lumia của bây giờ không còn là Lumia của một thời quá khứ huy hoàng nữa. Thương hiệu Surface hiện nay mạnh hơn nhiều - sự thành công của các thế hệ laptop Surface đã và đang minh chứng điều đó.

Vậy còn bạn, bạn theo team Lumia hay team Surface?

Tham khảo: Windowscentral

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ