Sốc: 1 cặp vé công chiếu Avengers: Endgame đang có giá 215 triệu trên eBay

  Long.J,  

  Cơn sốt mang tên "Tàn cuộc" sẽ khiến nhiều fan MCU trả cái giá rất đắt.

  Là cú chốt quan trọng của MCU, vé công chiếu Endgame đang trở thành món hàng nóng sốt trên một số trang thương mại điện tử - đặc biệt là eBay.

  Theo Deadline đưa tin, lượng vé đặt trước cho siêu phẩm Marvel này nhiều gấp 3 lần Infinity War, chỉ trong 1 giờ đầu mở bán. Kỷ lục này đã đánh đổ cả Star Wars: The Last Jedi, một trong những bộ phim sốt vé nhất năm 2017. Fandango, website đặt vé lớn nhất nhì đất Mỹ cũng đang rơi vào khủng hoảng vì sập liên tục, chuỗi rạp AMC cũng gặp tình trạng tương tự.

  Trên reddit, nhiều fan phàn nàn rằng, thậm chí đến phần chọn ghế rồi mà họ vẫn bị đá bay khỏi website.

  Chính vì vậy, chẳng có gì ngạc nhiên khi những tấm vé công chiếu đầu tiên được mang ra đấu giá. Có thể nói đây là một "cơn điên" mới trên eBay: Vào hôm qua (3/4), giá khởi điểm cho vé công chiếu Endgame là 500 USD, bước giá 50 USD. Còn hôm nay, con số đó khủng khiếp hơn tới gần... 20 lần.

  Sốc: 1 cặp vé công chiếu Avengers: Endgame đang có giá 215 triệu trên eBay - Ảnh 1.

  Một con buôn khá tín trên eBay đã ra giá cho cặp vé công chiếu Endgame vào hôm 28/4 (Mỹ) lên tới 9199 USD (gần 215 triệu đồng). 

  Trên thực tế, Endgame còn được chiếu sớm hơn 2 ngày ở Việt Nam, không rõ tình trạng trên có xảy ra không nữa. Trên internet, phần lớn những người bỏ ra số tiền lớn mua lại vé Endgame đều cho rằng, họ muốn là kẻ sớm nhất biết được số phận của MCU thay vì bị spoil.

  Theo Deadline

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày