Sony bất ngờ giảm giá mạnh bộ ba Xperia Z5

  TVD,  

  Đây được xem là hành động khá bất ngờ, tuy nhiên theo đánh giá của nhiều chuyên gia thì mức giá này có vẻ hợp lý hơn để Xperia Z5 có thể cạnh tranh được với các đối thủ khác.

  Không lâu sau khi Sony chính thức ra mắt bộ 3 smartphone Xperia Z5 Compact, Xperia Z5 và Xperia Z5 Premium, giá bán của cả 3 chiếc điện thoại này đã được tiết lộ theo Sony ở Anh. Theo đó, giá bán của cả 3 chiếc smartphone này khá “khủng khiếp”.

  Ngày 3/9, cửa hàng trực tuyến của Sony tại Anh đã cho phép khách hàng đặt trước bộ 3 smartphone này với giá bán cụ thể là 549 Bảng (833 USD), 599 Bảng (909 USD) và 699 Bảng (1060 USD) tương ứng với Xperia Z5 Compact, Xperia Z5 và Xperia Z5 Premium.

  Sony Xperia Z5 cao cấp

  Tuy nhiên ngay trong ngày hôm sau, giá của cả 3 chiếc smartphone này đã được Sony giảm rất mạnh. Cụ thể, Xperia Z5 Compact chỉ còn 429 Bảng (651 USD), Xperia Z5 còn 549 Bảng (833 USD) và Xperia Z5 Premium là 629 Bảng (954 USD).

  Đây được xem là hành động khá bất ngờ, tuy nhiên theo đánh giá của nhiều chuyên gia thì mức giá này có vẻ hợp lý hơn để Xperia Z5 có thể cạnh tranh được với các đối thủ rất mạnh khác là iPhone 6s của Apple và Galaxy Note 5 của Samsung.

  sony xperia z5 prices 2

  Giá bán mới của bộ ba Xperia Z5.

  Theo thông tin của Digitaltrends có được từ đội ngũ PR của Sony, thì có lẽ sau ngày đầu tiên cho phép đặt hàng trước trên cửa hàng trực tuyến, số lượng các đơn đặt hàng đã khiến Sony phải suy nghĩ lại về giá bán “quá chát” của bộ 3 Xperia Z5 này. Do đó, hành động giảm giá mạnh của Sony sẽ giúp những chiếc smartphone mới ra mắt của họ có thêm cơ hội để cạnh tranh.

  Bên cạnh đó, một trang web công nghệ tại Trung Quốc mới đây đã phát hiện thông tin rò rỉ của chiếc Xperia Z5 thứ 4, đó chính là Xperia Z5 Compact Premium. Với bộ vi xử lý Snapdragon 810 giống như Z5 Compact, nhưng được trang bị tới 4GB bộ nhớ RAM thay vì 2GB và màn hình độ phân giải 1080p thay vì 720p như Z5 Compact. Tuy nhiên Xperia Z5 Compact Premium có thể sẽ chỉ bán ra tại thị trường Nhật Bản.

  Tham khảo: digitaltrends

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ