Stan Lee hé lộ một nữ siêu anh hùng mới, lấy cảm hứng từ ca sĩ Trung Quốc

Long.J,  

Stan Lee, một trong những 'cha đẻ' của Marvel vừa công bố một siêu anh hùng hoàn toàn mới, lấy cảm hứng từ nữ ca sĩ Trung Quốc Đặng Tử Kỳ.

Siêu anh hùng mới toanh của Stan Lee tên là Jewel (đá quý, châu báu), cô là một ngôi sao nhạc pop nổi tiếng thế giới vào ban ngày - ban đêm làm đả nữ hành hiệp trượng nghĩa. 

Jewel phát triển siêu năng lực sau khi dính lứu tới sự cố bí ẩn liên quan đến bà nội và chiếc vòng tay. Sau đó, cô gái trẻ phải học cách che dấu khả năng đặc biệt, sắp xếp cuộc sống để qua mắt công chúng.

Nữ siêu anh hùng mới được giới thiệu bởi POW! Entertainment, công ty giải trí mà Stan Lee đồng sáng lập. Đây là một phần trong việc quảng bá vũ trụ Comic đầu tiên của riêng Stan Lee tại Thượng Hải.

Stan Lee hé lộ một nữ siêu anh hùng mới, lấy cảm hứng từ ca sĩ Trung Quốc - Ảnh 1.

Nữ ca sĩ Đặng Tử Kỳ, nghệ danh G.E.M - chính là nguồn cảm hứng để Stan Lee tạo ra Jewel

Nữ ca sĩ Đặng Tử Kỳ với nghệ danh G.E.M - chính là nguồn cảm hứng để Stan Lee tạo ra Jewel. Nếu cái tên này khiến bạn cảm thấy lạ lẫm, Đặng Tử Kỳ được mệnh danh là "Taylor Swift của Trung Quốc" hay "Ariana Grande của Trung Quốc" - cô nổi tiếng với chất giọng khỏe khoắn, hát được cả nhạc pop lẫn R&B.

Stan Lee hé lộ một nữ siêu anh hùng mới, lấy cảm hứng từ ca sĩ Trung Quốc - Ảnh 2.

Trên trang Weibo chính thức của Stan Lee Studio cho hay, ông luôn muốn tạo ra một siêu anh hùng cho Trung Quốc và G.E.M chính là nguồn cảm hứng. Chi tiết về Jewel cũng như siêu năng lực của cô sẽ được giới thiệu sau.

Trung Quốc chắc chắn là thị trường không thể bỏ qua của mọi "ông lớn", mọi ngành hàng. Sản phẩm giải trí cũng vậy. Nhiều năm qua, chúng ta đã chứng kiến diễn viên Trung Quốc "nhảy" vào phim Hollywood như yếu tố bắt buộc để được chiếu ở quốc gia tỉ dân.

Theo Abacus

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ