Super Mario Run hấp dẫn từ Nintendo sẽ cập bến người dùng Android cuối tuần sau
Các tín đồ Android cũng như fan hâm mộ tựa game kinh điển được cải tiến mới lạ này chắc chắn sẽ là những người vui mừng nhất khi nghe tin.
Theo thông tin công bố chính thức từ Nintendo, tựa game Mario đầu tiên trên nền tảng di động của công ty - Super Mario Run - sẽ đến tay người dùng Android vào ngày 23/3 trên Google Play Store.
Ngoài ra, Nintendo cũng cho biết phiên bản Super Mario Run trên iOS cũng sẽ được cập nhật lên phiên bản 2.0.0 cùng ngày. Những nhân vật mới sẽ được thêm vào hệ thống, và nếu người chơi hoàn thành được một trong số những thử thách (Challenges) của Bowser ở bản game miễn phí, màn chơi World từ 1-4 sẽ được mở ra. Còn ở thười điểm hiện tại, chỉ có 3 level đầu là có thể được trải nghiệm trên phiên bản không trả phí của Super Mario Run.

Được biết, tựa game này được ra mắt cho iPhone và iPad vào tháng 12 năm 2016 trước đó, và sau đó 1 tháng công ty cũng đã hé lộ ý định đưa nó lên Android vào một ngày không xa của tháng 3 này.
Trò chơi hấp dẫn này của Nintendo bao gồm 24 màn chơi ở chế độ World Tour và rất nhiều Challenges đa dạng khác ở chế độ Toad Rally. Người chơi có thể thu lượm đồ vật ảo và tự xây dựng và trang trí nên một Mushroom Kingdom của riêng mình trong chế độ Kingdom Builder. Trò chơi ban đầu không mất phí để tải và chơi, nhưng sẽ cần thêm 9,99 USD để mở khóa hết toàn bộ chức năng và level cao.
Tham khảo: polygon.com
NỔI BẬT TRANG CHỦ
Đây là điện thoại gập đắt nhất Việt Nam: Giá sương sương cỡ... 19 chiếc Galaxy Z Flip7 bản 512GB
Trong khi điện thoại gập đang dần trở nên phổ thông nhờ mức giá ngày càng dễ tiếp cận từ các hãng như Samsung hay Oppo, thì Vertu (thương hiệu điện thoại xa xỉ đến từ Anh) lại chọn đi theo hướng ngược lại.
Sếp Samsung kể về mối quan hệ với Google: Từng có khởi đầu "đau đớn" khi phải viết lại toàn bộ code, giờ đây cùng nhau kiến tạo tương lai của Android