Suýt chút nữa Henry Cavill đã bị sa thải khỏi The Witcher mùa 2 vì không tôn trọng khả năng phóng tác của đội ngũ sản xuất

  Đông Giang,  

  Mâu thuẫn giữa Henry Cavill và đội ngũ sản xuất The Witcher đã liên tục nổ ra trong quá trình sản xuất mùa 2, khiến nam diễn viên suýt chút nữa đã chia tay vai diễn Geralt xứ Rivia sớm hơn.

  Henry Cavill sẽ chính thức nói lời chia tay với vai diễn tâm huyết Geralt xứ Rivia kể từ sau mùa 3 của The Witcher. Đây có lẽ là một trong những thông tin chấn động nhất làng truyền hình thế giới vào cuối năm 2022, bởi lẽ nam diễn viên từng rất nhiều lần bày tỏ niềm đam mê bất tận của bản thân với thế giới Thợ săn quái vật.

  Cavill là người hâm mộ nhiệt thành của bộ tiểu thuyết gốc, đồng thời cũng từng giành nhiều thời gian để chinh chiến loạt game The Witcher của CD Projekt RED. Đó chính là lý do vì sao khán giả tin rằng anh chính là gương mặt phù hợp nhất để đảm nhận vai trò chàng thợ săn Geralt. Và điều này đã được thể hiện rất rõ qua màn trình diễn xuất sắc của nam diễn viên trong hai mùa phim đầu tiên, qua đó góp phần biến The Witcher thành một trong những dự án truyền hình ăn khách nhất mà Netflix từng sản xuất.

  Suýt chút nữa Henry Cavill đã bị sa thải khỏi The Witcher mùa 2 vì không tôn trọng khả năng phóng tác của đội ngũ sản xuất - Ảnh 1.

  Henry Cavill sẽ chính thức rút khỏi series The Witcher sau khi mùa 3 khép lại - Ảnh: Internet.

  Hiện tại, những lý do dẫn đến cuộc chia ly đầy tiếc nuối giữa Henry Cavill và The Witcher vẫn còn là một ẩn số. Tuy nhiên, rất nhiều nguồn tin đã chỉ ra rằng giữa nam diễn viên và đội ngũ sản xuất đã xảy ra nhiều bất đồng trong khâu sáng tạo nội dung. Cavill luôn dành sự tôn trọng nhất định cho loạt tiểu thuyết gốc của nhà văn Andrzej Sapkowski và muốn kịch bản bám sát nguyên tác nhất có thể. Trong khi đó, đội ngũ biên kịch lại muốn đưa vào thật nhiều yếu tố sáng tạo của riêng mình. Thậm chí một số người còn công khai giễu cợt, tẩy chay bộ tiểu thuyết The Witcher.

  Mâu thuẫn giữa Cavill và ê-kíp vốn đã được nhen nhóm trong quá trình sản xuất mùa 2, và suýt chút nữa nam diễn viên đã phải nói lời chia tay với vai diễn tâm huyết của mình ngay từ mùa phim đó. Mới đây, một số báo cáo cho biết đội ngũ sản xuất đã tỏ ra rất không hài lòng với thái độ của nam diễn viên đối với kịch bản, và cả sự miễn cưỡng trong việc chấp nhận tầm nhìn mới mà họ dành cho The Witcher.

  Suýt chút nữa Henry Cavill đã bị sa thải khỏi The Witcher mùa 2 vì không tôn trọng khả năng phóng tác của đội ngũ sản xuất - Ảnh 2.

  Đội ngũ sản xuất đã định sa thải Henry Cavill ngay từ mùa phim thứ 2 - Ảnh: Internet.

  Nói cách khác, đội ngũ sản xuất cảm thấy họ không được tôn trọng bởi nam diễn viên chính của mình, và cho rằng Henry Cavill đã đặt niềm đam mê cá nhân lên trên đường lối chung của cả dự án. Đối với người hâm mộ, việc Cavill tỏ ra đam mê, trung thành với nguyên tác là một điều rất đáng hoan nghênh. Thế nhưng với các nhà sản xuất, hành động của nam diễn viên chẳng khác nào một sự chống đối và gây cản trở đến việc xây dựng The Witcher theo lý tưởng của họ.

  Mâu thuẫn giữa hai bên đã liên tục nổ ra trong suốt quá trình sản xuất mùa phim thứ 2, khi Cavill phản đối rất nhiều thay đổi mà nhóm biên kịch đưa ra. Điều đó khiến cho phim trường lúc nào cũng chìm trong bầu không khí căng thẳng, còn bản thân Cavill thì ngày càng trở nên cáu kỉnh, khó để làm việc. Đây cũng là một phần nguyên nhân khiến đội ngũ sản xuất nhận ra không thể tiếp tục gắn bó với Cavill và buộc phải thay thế anh trong tương lai. Điểm tích cực duy nhất có lẽ là việc nam diễn viên vẫn sẽ vào vai Geralt trong mùa phim thứ 3, thay vì bị sa thải ngay trước khi mùa 2 bắt đầu.

  Nguồn: Redanian Intelligence

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày