Tại sao bạn nên chạy ngay ra cửa hàng và sắm cho mình một chiếc Mi band 2?

  OhMySmurf,  

  Để nói về Mi band 2, có lẽ chỉ có một cụm từ đơn giản và dễ hiểu nhất dành cho sản phẩm này, đó là:" Vô địch trong tầm giá".

  Thật vậy, có lẽ chúng ta sẽ không tìm được một sản phẩm nào có thể trở thành đối thủ của thiết bị này trong thời điểm hiện tại. Hãy cùng chúng tối điểm qua những lý do khiến cho Mi band 2 trở thành một thiết bị hấp dẫn đến vậy.

  Kiểu dáng trẻ trung, năng động

  Ngay từ thời Mi band 1, người dùng đã rất thích thiết kế của chiếc vòng này. Nhiều người còn quan niệm nếu đeo về mà không thích kết nối với điện thoại thì có thể làm vật trang trí cũng được. Đó là do Mi band sở hữu một thiết kế rất tươi trẻ và khỏe khoắn. Ở phiên bản 2 này, với sự thay đổi về mặt vòng, thậm chí Mi band 2 còn mang tới trải nghiệm về thẩm mỹ tốt hơn, do mặt vòng đã có sự tương hợp với phần dây đeo nên thiết bị càng trở nên đồng nhất và nam tính.

   Chiếc vòng mang lại nét khỏe khoắn, trẻ trung và năng động

  Chiếc vòng mang lại nét khỏe khoắn, trẻ trung và năng động

  Hỗ trợ sức khỏe

  Không chỉ là một vật với tác dụng trang trí, Mi band 2 còn mang trong mình sứ mệnh theo dõi sức khỏe của người dùng. Đối với những bạn trẻ năng động, mê thể thao và tập luyện thì Mi band 2 chắc chắn là một thiết bị vô cùng hấp dẫn. Còn đối với những người đang muốn tìm cách tập luyện để giảm cân cũng như nâng cao sức khỏe thì việc sắm cho mình một thiết bị thông minh, luôn theo dõi và giúp kiểm tra tình trạng cơ thể sẽ trở thành một nguồn động lực rất lớn để họ quyết tâm tập luyện hơn.

   Theo dõi sức khỏe mọi lúc mọi nơi

  Theo dõi sức khỏe mọi lúc mọi nơi

  Với sự bổ sung màn hình hiển thị, Mi band 2 đã có thể hoạt động mà không cần kết nối với điện thoại. Như vậy người dùng sẽ không cần phải mang theo điện thoại to và nặng mỗi khi đi tập. Bên cạnh đó, lượng thông tin mà Mi band 2 cung cấp cũng rất lớn, bao gồm: Nhịp tim, lượng calo tiêu thụ, quãng đường đã di chuyển, khiến người dùng dễ dàng kiểm soát quá trình hoạt động cũng như tập luyện của bản thân.

  Nhiều tính năng phụ trợ tiện lợi

  Không chỉ là một trợ lý đắc lực trong tập luyện nâng cao sức khỏe, Mi band 2 còn giúp ích cho chúng ta rất nhiều trong cuộc sống. Với sự trợ giúp của phần mềm Mi Fit, Mi band 2 được trang bị thêm nhiều khả năng hữu ích. Trong đó, phải kể đến đầu tiên là tính năng thông báo cuộc gọi. Ví dụ rất đơn giản như sau: người dùng thường bỏ lỡ các cuộc gọi - đôi khi rất quan trọng - khi đi đường do di chuyển bằng xe máy không nghe thấy tiếng hoặc cảm nhận được độ rung.

   Chuông điện thoại có thể không nghe thấy, nhưng vòng rung thì kiểu gì cũng biết

  Chuông điện thoại có thể không nghe thấy, nhưng vòng rung thì kiểu gì cũng biết

  Tuy nhiên, với Mi band 2, mọi chuyện lại khác. Khi có cuộc gọi tới, sau 5 giây không trả lời, thông báo sẽ được đẩy từ điện thoại tới chiếc vòng này và khiên nó rung lên đồng thời nhấp nháy màn hình. Việc một chiếc vòng đeo trực tiếp vào cổ tay rung lên sẽ dễ được chú ý hơn rất nhiều và người dùng sẽ không còn phải lo về việc bỏ lỡ cuộc gọi hay các tin nhắn quan trọng nữa. Ngoài ra, Mi band 2 cũng có khả năng báo thức với cơ chế tương tự; và còn nhiều tính năng khác nữa, tất cả đều giúp trải nghiệm sử dụng của người dùng nhanh và tiện lợi hơn.

   Đôi lúc bạn sẽ phải cảm ơn Mi band 2 vì những tình huống như thế này

  Đôi lúc bạn sẽ phải cảm ơn Mi band 2 vì những tình huống như thế này

  Thời lượng pin

  Nếu chỉ xét về thời lượng pin, thì không chỉ trong tầm giá mà bất cứ thiết bị đeo tay thông minh nào cũng phải ngả mũ cúi đầu trước Mi band 2. Thời gian sử dụng kết nối với điện thoại liên tục theo lý thuyết lên tới 20 ngày. Trên thực tế, chúng ta cũng chứng kiến thời lượng pin siêu "trâu" của Mi band 1 rồi, thế nên, Mi band 2, dù phải gánh thêm một màn hình nhưng chắc chắn vẫn sẽ có thời lượng pin vô cùng ấn tượng.

   Pin siêu trâu là một điểm cộng rất lớn

  Pin siêu "trâu" là một điểm cộng rất lớn

  Mức giá quá hấp dẫn

  Với chỉ khoảng trên dưới 700 ngàn đồng, rõ ràng Mi band 2 là một thiết bị với đầy đủ tính năng nhất, thiết kế ổn nhất, thời lượng pin tốt nhất mà chúng ta có thể sở hữu. Lý do này tưởng như hiển nhiên nhưng lại là lý do quan trọng nhất. Nếu bạn vẫn còn phân vân liệu quyết định mua Mi band 2 là đúng hay sai thì đây chính là lý do cuối cùng dành cho bạn.

  Lý do bạn nên lựa chọn Mi band 2

  Xin chân thành cảm ơn cửa hàng MSmobile đã hỗ trợ chúng tôi thực hiện bài viết này!

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ