Tặng bạn đọc 1000 code Premium phần mềm quản lý thu chi Money Lover

Dee Tee,  

Nhà phát triển tặng bạn đọc nhân dịp ứng dụng này mới được cập nhật thêm khả năng bảo vệ người dùng khỏi giao dịch khả nghi.

Mới đây, nhóm phát triển Money Lover đã bổ sung thêm tính năng cảnh báo lừa đảo khi giao dịch bằng tài khoản ngân hàng.

Cảnh báo giao dịch gian lận là chức năng mới của Ví liên kết giúp phát hiện và cảnh báo người dùng những giao dịch ngân hàng bất thường để người dùng có thể nhanh chóng xử lý hủy giao dịch kịp thời tránh khỏi bị mất tiền.

Chức năng này dựa trên hai cơ chế hoạt động trong việc ứng dụng công nghệ phân tích dữ liệu tối ưu nhất hiện nay để phát hiện những giao dịch bất thường so với thói quen chi tiêu của người dùng đồng thời dựa trên tính cộng đồng mỗi người dùng khi phát hiện giao dịch bất thường sẽ nhấn nút cảnh báo tới toàn bộ cộng đồng nhận được giao dịch đó.

Ứng dụng quản lý tài chính cá nhân này được định hướng và phát triển nhằm giúp các cá nhân theo dõi chuyện chi tiêu của mình để có kế hoạch chi tiêu phù hợp hơn. Người dùng cũng có thể tiết kiệm tiền thông qua việc quản lý chi tiêu và ghi nhớ các khoản vay, nợ; theo dõi và quản lý các hóa đơn hàng tháng.

Không chỉ nhận được sự ủng hộ từ cộng đồng người dùng Việt Nam, ứng dụng còn được đón nhận bởi đông đảo người dùng toàn cầu đến từ Mỹ, Thái Lan, Indonesia, Italy, Nga, vv. với hơn 5 triệu lượt download trên toàn thế giới.

Với tài khoản thường, người dùng sẽ bị giới hạn số lượng ví, ngân sách, tiết kiệm và sự kiện, đồng thời xuất hiện quảng cáo trong ứng dụng. Để khắc phục vấn đề này, bạn có thể nâng cấp tài khoản lên Premium để gỡ bỏ các giới hạn.

Nhà phát triển quyết định tặng code Premium cho 1000 bạn đọc để có thể trải nghiệm đầy đủ các tính năng mà ứng dụng này mang lại.

Để kích hoạt Premium cho tài khoản của mình, hãy nhập mã " genk:v " (không bao gồm ngoặc kép).

Mã công khai và giống nhau, nhưng chỉ có thể sử dụng trong 1000 lần, dành cho 1000 người dùng nhanh tay nhất.

Để sử dụng mã Giftcode nhận được, các bạn hãy truy cập vào địa chỉ https://happy.moneylover.me/vi. Đăng ký tài khoản hoặc đăng nhập bằng tài khoản đã tạo và điền mã quà tặng vào đây.

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ