TENAA: Bất ngờ lộ diện model được cho là Galaxy S8 Lite dùng chip Snapdragon 660 tại thị trường Trung Quốc

Thiên Long,  

Samsung đang bí mật phát triển Galaxy S8 Lite với cấu hình rút gọn và dùng con chip Snapdragon 660 dành riêng cho thị trường Trung Quốc.

Một model smartphone vừa bất ngờ xuất hiện trên trang cấp phép thiết bị viễn thông TENAA của Trung Quốc với mã SM-G8750. Sản phẩm được cho sẽ là Galaxy S8 Lite khi ra mắt.

TENAA: Bất ngờ lộ diện model được cho là Galaxy S8 Lite dùng chip Snapdragon 660 tại thị trường Trung Quốc - Ảnh 1.

Thoạt nhìn, máy có thiết kế khá giống với Galaxy S8 nhưng cấu hình sẽ có chút thay đổi để phù hợp hơn với thị trường nội địa Trung Quốc.

Theo tiết lộ từ trang TENAA, Galaxy S8 Lite có màn hình 5.8 inch Full HD , dày 8mm và nặng 155 gram. Máy đặc biệt sử dụng con chip Snapdragon 660, chip đồ họa Adreno 512, RAM 4GB và bộ nhớ trong 64GB.

Mặt sau của máy là cụm camera 16MP và camera trước 8MP góc rộng. Galaxy S8 Lite dự kiến sẽ cài sẵn Android 8.0 khi xuất xưởng.

Chưa rõ sản phẩm khi nào sẽ được bán ra thị trường nhưng đây chắc chắn là kế hoạch của Samsung nhằm vực dậy doanh số tại thị trường tỷ dân.

Theo số liệu từ hãng phân tích Strategy Analytics, thị phần của Samsung trong Q4/2017 vừa qua chỉ còn 0,8%, mức thấp chưa từng có trong tiền lệ khi Samsung gia nhập thị trường Trung Quốc vào năm 1992.

Tham khảo GizChina

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ