Thanh niên hì hục cả tuần lắp mô hình 4.500 miếng Lego hình Doraemon, chưa kịp giao khách thì bị mèo phá tan tành trong 1 nốt nhạc

  DG,  

  Tệ hơn, khách yêu cầu phải giao hàng trước năm 2020, phen này toang thật rồi sen ạ.

  Mới đây, anh chàng có nick Facebook Boogy.Jun, chủ một cửa hàng đồ chơi ở Thái Lan đã lên mạng bóc phốt boss mèo của mình vì cái tội phá tan tành mô hình Doraemon mà anh đã dày công lắp ráp.

  Loài mèo vốn nghịch ngợm và thường xuyên làm rơi, hỏng các đồ vật trong nhà. Nhưng mọi chuyện đâu chỉ đơn giản có vậy. Được biết, mô hình Doraemon này bao gồm 4.500 miếng xếp hình logo, và được anh chủ hì hục lắp trong suốt 7 ngày liền. Họa vô đơn chí, đây là đơn hàng cuối năm của khách đặt, chứ đâu phải anh lắp để trưng bày cho vui.

  Thanh niên hì hục cả tuần lắp mô hình 4.500 miếng Lego hình Doraemon, chưa kịp giao khách thì bị mèo phá tan tành trong 1 nốt nhạc - Ảnh 1.

  Mô hình Doraemon gồm 4.500 miếng logo được anh chủ cửa hàng đồ chơi cặm cụi lắp suốt 1 tuần mới xong.

  Thanh niên hì hục cả tuần lắp mô hình 4.500 miếng Lego hình Doraemon, chưa kịp giao khách thì bị mèo phá tan tành trong 1 nốt nhạc - Ảnh 2.

  Trông nó chi tiết, phức tạp và đồ sộ như thế này cơ mà!

  Theo chia sẻ của Boogy.Jun, thực tế anh đã hoàn thiện mô hình này từ hồi tháng 3, nhưng mãi đến tận bây giờ mới tìm được khách mua phù hợp, với điều khoản là phải giao hàng trong năm 2019. Ấy vậy mà chỉ với 1 cú ra chân không thương tiếc, boss mèo nhà anh đã làm vỡ toang phần chân và 1 góc trên đầu của Doraemon chỉ trong nháy mắt (tương đương với khoảng 2.432 miếng xếp hình).

  Thanh niên hì hục cả tuần lắp mô hình 4.500 miếng Lego hình Doraemon, chưa kịp giao khách thì bị mèo phá tan tành trong 1 nốt nhạc - Ảnh 3.

  Mô hình chú mèo máy lắp ráp bằng logo đang nguyên vẹn là thế...

  Thanh niên hì hục cả tuần lắp mô hình 4.500 miếng Lego hình Doraemon, chưa kịp giao khách thì bị mèo phá tan tành trong 1 nốt nhạc - Ảnh 4.

  ...đã lập tức "toang" chỉ sau 1 pha tung cước của boss mèo. Hung thủ còn nằm luôn ra hiện trường gây án như chưa hề gây ra tội lỗi nào cả.

  Trên Facebook cá nhân, Boogy.Jun có viết: “Con mèo trời đánh! Mất cả tuần mới lắp xong mô hình này đấy! Người đa đang đòi giao hàng trước năm mới kia kìa!”. Còn boss mèo sau khi “gây án” xong thì vẫn thản nhiên lăn lộn ngay tại hiện trường, với vẻ mặt ngây thơ vô (số) tội.

  Thanh niên hì hục cả tuần lắp mô hình 4.500 miếng Lego hình Doraemon, chưa kịp giao khách thì bị mèo phá tan tành trong 1 nốt nhạc - Ảnh 5.

  Ơ thôi sen ơi có gì bình tĩnh nói, đừng động tay động chân thế kẻo hỏng tình cảm chúng mình, sắp năm mới rồi.

  Bài viết này được đăng tải từ hôm 27/12/2019, và không rõ liệu trong 4 ngày, Boogy.Jun có kịp sửa lại mô hình Doraemon để giao hàng cho khách trước thềm năm mới hay không. Nhưng chắc chắn một điều là anh cũng chẳng thể giận chú mèo của mình quá lâu được, vì trông nó đáng yêu thế này cơ mà!

  Thanh niên hì hục cả tuần lắp mô hình 4.500 miếng Lego hình Doraemon, chưa kịp giao khách thì bị mèo phá tan tành trong 1 nốt nhạc - Ảnh 6.

  Hổ báo với ai chứ còn lâu mới giận được boss này nhé, dùng chút mị lực khiến sen mủi lòng là đâu lại vào đấy ngay. Giờ thì lo mà lắp ráp lại đi cho kịp đơn hàng.

  Suy cho cùng, làm mèo khó lắm: Cả ngày chỉ ăn với ngủ thì bị “con sen” mắng là lười biếng, nhưng chạy nhảy năng động chút thì lại mang tiếng là tăng động. Mà đã tăng động thì lỡ chân phá phách chút cũng là điều dễ hiểu, thế mà phải lôi tận lên Facebook để bóc phốt nhau như này đây!

  Theo WorldofBuzz

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày