"thank you, next" được CEO Google nức nở khen khiến ai cũng ngạc nhiên, phải chăng ông cũng là fan Ariana Grande?

  Hà Thu, Trí Thức Trẻ 

  Đây không phải điều từng có tiền lệ quen thuộc nên khá nhiều người đã trố mắt khi nghe CEO Google nhắc tới "thank you, next" trong phiên họp.

  Cách đây ít ngày, Google vừa tiến hành công bố các thành tích và hoạt động của mình trong một buổi hội nghị họp chung công ty. Trái ngược với sự khô khan, "buồn ngủ" và cứng nhắc thường thấy, rất nhiều người đã bất ngờ vì một hành động thú vị của CEO Google: Không tiếc lời khen ngợi bản hit "thank you, next" của Ariana Grande.

  thank you, next được CEO Google nức nở khen khiến ai cũng ngạc nhiên, phải chăng ông cũng là fan Ariana Grande? - Ảnh 1.

  Đây có thể là chuyện bình thường đối với nhiều người, nhưng trong một buổi họp công bố số liệu nghiêm túc thì khá "độc". Khá nhiều người tham dự với tư cách cổ đông cũng thừa nhận phải ngạc nhiên khi nghe ông Sundar Pichai - CEO Google - nhắc tới điều đó. Nhất là khi đang thao thao bất tuyệt về những phạm trù như trí tuệ nhân tạo, lẽ ra nên lấy thứ gì đó khởi sắc về doanh số hay dự án ra để minh họa, thì CEO Pichai lại chọn MV của Ariana Grande để làm ví dụ cho thành công vừa qua.

  "Ca khúc cực hot 'thank you, next' của Ariana Grande ra mắt vào cuối tháng 11 vừa rồi đã đạt thành tích kỷ lục trong lịch sử YouTube, khi có hơn 55 triệu view thu về ngay trong ngày đầu tiên debut video. Từ những thành công này, chúng tôi cũng đang muốn tạo điều kiện phát triển thêm cho nhiều kênh mới nổi khác nữa." - trích lời CEO Google.

  thank you, next được CEO Google nức nở khen khiến ai cũng ngạc nhiên, phải chăng ông cũng là fan Ariana Grande? - Ảnh 2.
  thank you, next được CEO Google nức nở khen khiến ai cũng ngạc nhiên, phải chăng ông cũng là fan Ariana Grande? - Ảnh 3.
  thank you, next được CEO Google nức nở khen khiến ai cũng ngạc nhiên, phải chăng ông cũng là fan Ariana Grande? - Ảnh 4.
  thank you, next được CEO Google nức nở khen khiến ai cũng ngạc nhiên, phải chăng ông cũng là fan Ariana Grande? - Ảnh 5.

  Trong khi đó, hàng tá cư dân mạng, phần nhiều là fan của Ariana, cũng được thể phát cuồng lên vì hành động trên của CEO Google.

  Thực chất, đây cũng là thông tin để ông tiếp tục dẫn dắt tới một trong những tính năng tiếp theo mà Google sắp tung ra cho YouTube: YouTube Premiers. Đây sẽ là công cụ cho phép nhiều người ở xa cùng xem chung một video cùng lúc, đồng bộ song song như thể đang cùng trong rạp vậy.

  Thành công của MV "thank you, next" cũng đã được chính đội ngũ YouTube dành tặng lời khen hết mực cách đây không lâu trên Twitter. Thậm chí, họ còn tag thẳng Ariana Grande vào trong dòng tweet: "MV 'thank you, next' có sức công phá quá khủng khiếp, cả Internet như bùng nổ, khiến hệ thống load comment của YouTube trên video đôi khi còn bị quá tải."

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày