Thất bại đầy tiếc nuối, PUBG Mobile Việt Nam tạm khép lại giấc mơ “tìm vàng” tại SEA Games 31

Thế Anh,  

Với 1 HCV cá nhân và 1 HCB đồng đội, thế hệ vàng của PUBG Mobile Việt Nam cũng đã lập nên những thành tích vô tiền khoáng hậu tại SEA Games 31!

Cuộc đua Top 1 kịch tính của đội tuyển Việt Nam!

Vươn lên top 1 trên BXH sau ngày thi đấu thứ 2, VIE1 đã trở thành niềm huy vọng duy nhất để Việt Nam có cơ hội dành được chiếc Huy chương Vàng tại SEA Games 31. Tuy nhiên, số điểm cách biệt so với đội tuyển hạng 2 mới chỉ là 16 điểm - một con số chưa thật sự an toàn để VIE1 có thể tự tin bảo toàn thứ hạng tại ngày thi đấu cuối cùng.

 - Ảnh 1.

Ngay tại ván đấu mở màn, VIE1 đã gặp bất lợi khi vòng bo số 4 thu hẹp khiến toàn bộ đội hình của họ phải vượt sông trên tầm ngắm của INA2.

 - Ảnh 2.

Nhờ vậy, quân đoàn của LuxXy đã nhanh chóng vươn lên với 9 mạng hạ gục và đuổi kịp PHI2 trên BXH tổng!

 - Ảnh 3.

Cuộc săn lùng điểm số của Việt Nam và Indonesia nhanh chóng bị Malaysia 2 ngắt quãng khi họ may mắn chiếm được khu nhà đắc địa ở ván đấu thứ 12.

 - Ảnh 4.

Tuy nhiên, GenFoss lại tiếp tục tỏa sáng ở ván đấu 13 và giúp INA2 vươn lên, có thêm 23 điểm cực kỳ ấn tượng.

 - Ảnh 5.

Nhờ vậy, cả hai đội tuyển Indonesia đã “thổi bay” Philippines và đe dọa trực tiếp vị trí dẫn đầu của VIE1.

 - Ảnh 6.

Tiếp tục dừng bước ở top 12, VIE1 và INA2 mặc định trở thành hai đội tuyển bị nhắm tới nhiều nhất ở những ván đấu cuối cùng.

 - Ảnh 7.

Tuy nhiên, Jayden đã khéo léo kéo top 4 cho INA2 và giúp đội tuyển này vươn lên soán đổ vị trí top1 của VIE1.

 - Ảnh 8.

Tới ván đấu thứ 5, VIE2 đã vô cùng nỗ lực để hạ gục đầu tàu LuxXy của INA2, song may mắn đã không mỉm cười với MitLaren và Porsche.

 - Ảnh 9.

Cuộc đối đầu của VIE1 và INA2 chuyển sang trạng thái “kéo top” khi cả 2 đội đều chỉ còn 1 thành viên sống sót: Lambor và LuxXy.

 - Ảnh 10.

Tuy nhiên, Indonesia lại là quốc gia may mắn hơn và thành công bảo toàn thứ hạng của mình!

Gục ngã tại Top 7 ở ván đấu cuối cùng, các tuyển thủ Việt Nam đã rất cố gắng và nỗ lực không ngừng nghỉ để giành lấy vị trí cao nhất có thể tại SEA Games 31.

Những giọt nước mắt đầy tiếc nuối!

Trải qua một cuộc cạnh tranh đầy kịch tính, chắc chắn sẽ chỉ có một đại diện chạm tay được tới đỉnh cao vinh quang. Đối thủ của họ, dù có được tấm Huy chương Bạc quý giá nhưng có lẽ cũng không thể nào né tránh được cảm giác tiếc nuối khi thất bại ở giây phút cuối cùng.

 - Ảnh 11.

 - Ảnh 12.

Niềm vui vỡ òa của các tuyển thủ Indonesia khi trận đấu cuối cùng cũng kết thúc.

 - Ảnh 13.

 - Ảnh 14.

 - Ảnh 15.

Về phía những tuyển thủ Việt Nam, chắc chắn họ cũng cảm thấy vô cùng tiếc nuối khi để lỡ mất chiếc Huy chương Vàng quý giá.

 - Ảnh 16.

Dù kết quả có không được như kỳ vọng, các chàng trai Việt Nam vẫn hoàn toàn có thể tự hào về những gì họ đã gặt hái được tại SEA Games 31!

Như vậy, hành trình đầy cảm xúc của hai đội tuyển PUBG Mobile Việt Nam đã chính thức khép lại với thành tích đáng tự hào: 1 Huy chương Vàng cá nhân và 1 Huy chương Bạc đồng đội. Không chỉ mang tới những kỷ niệm đẹp, dấu ấn mà họ tạo ra cũng đã kết thúc một mùa giải bùng nổ của Esports Việt Nam tại SEA Games 31. Chắc chắn rằng với những thành quả mà các tuyển thủ đã, đang và chưa làm được, thế hệ vàng của Esports Việt sẽ tiếp tục kế thừa và phát huy mạnh mẽ hơn nữa ở những kỳ đại hội tiếp theo!

https://gamek.vn/that-bai-day-tiec-nuoi-pubg-mobile-viet-nam-tam-khep-lai-giac-mo-tim-vang-tai-sea-games-31-20220522211550511.chn https://gamek.vn/that-bai-day-tiec-nuoi-pubg-mobile-viet-nam-tam-khep-lai-giac-mo-tim-vang-tai-sea-games-31-20220522211550511.chn
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ