Thật đáng tiếc, iPhone 2018 sẽ không có bộ sạc mới hỗ trợ sạc nhanh

  tvd,  

  Việc sử dụng bộ sạc USB-A cũ, cũng đồng nghĩa với việc bạn sẽ không thể kết nối iPhone 2018 với những chiếc MacBook mới.

  Có khá nhiều tin đồn trước đây về việc những chiếc iPhone 2018 sẽ sử dụng củ sạc mới với kết nối USB-C và có hỗ trợ sạc nhanh. Nhưng theo báo cáo mới nhất của chuyên gia phân tích Ming-Chi Kuo, tất cả chúng ta đều sẽ phải thất vọng.

  Bởi theo “ông đồng” Kuo, người luôn đưa ra những dự đoán chính xác về các sản phẩm sắp ra mắt của Apple, thì những chiếc iPhone 2018 sẽ vẫn sử dụng bộ sạc USB-A 5W tiêu chuẩn. Điều đó đồng nghĩa với việc bộ sạc sẽ không thay đổi, và tất nhiên là sẽ không có sạc nhanh.

  Thật đáng tiếc, iPhone 2018 sẽ không có bộ sạc mới hỗ trợ sạc nhanh - Ảnh 1.

   Sự thật là iPhone 2018 vẫn có hỗ trợ công nghệ sạc nhanh, bởi những chiếc iPhone hiện tại đã có. Tuy nhiên, bạn sẽ không thể sử dụng bộ sạc mà Apple đóng gói kèm trong hộp để sạc nhanh, mà sẽ phải mua một bộ sạc mới với công suất lớn hơn.

  Đây thực sự là điều đáng tiếc đối với các fan của Apple. Bởi đã có rất nhiều nhà sản xuất smartphone Android khác đã tích hợp công nghệ sạc nhanh vào những chiếc smartphone của mình. Và sự khác biệt là rất lớn.

  Với thời gian 60 phút, chiếc iPhone X của bạn có thể sạc được khoảng 37% với bộ sạc tiêu chuẩn 5W. Tuy nhiên cùng thời gian đó, OnePlus 6 có thể sạc được khoảng 90% với bộ sạc 20W, mặc dù dung lượng pin lớn hơn nhiều so với iPhone X.

  Việc sử dụng bộ sạc USB-A cũ, cũng đồng nghĩa với việc bạn sẽ không thể kết nối iPhone 2018 với những chiếc MacBook mới. Thay vào đó, bạn sẽ phải sử dụng một bộ chuyển đổi từ lightning sang USB-C.

  Tham khảo: thenextweb

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày