Thẻ microSD chống nước, chịu lạnh -40 độ, chịu nóng 85 độ

Yến Thanh,  

Thẻ microSD của Kingston có cùng miền nhiệt độ hoạt động và nhiệt độ bảo quản từ -40°C tới 85°C, phù hợp với các môi trường khắc nghiệt.

Mới đây, Kingston đã ra mắt thẻ microSD biến nhiệt dùng trong công nghiệp. Thẻ microSD UHS-I Class10 này có cùng miền nhiệt độ hoạt động và nhiệt độ bảo quản từ -40°C tới 85°C, phù hợp với các môi trường khắc nghiệt.

Với tốc độ lên tới 90 MB/giây đọc và 45 MB/giây ghi, các thẻ microSD biến nhiệt dùng trong công nghiệp được sản xuất để hoạt động và được bảo vệ ngay cả trong môi trường khắc nghiệt nhất.

Thẻ này lý tưởng cho các lĩnh vực khác nhau, từ ngành ô tô (nơi mà nhiệt độ là yếu tố quan trọng) cho tới các loại biển hiệu ngoài trời, luôn phải chống chọi với nhiều điều kiện thời tiết khác nhau.

Cũng giống như các thẻ nhớ Kingston thông thường, thẻ microSD biến nhiệt dùng trong công nghiệp được thử nghiệm toàn diện trong giai đoạn trước sản xuất và các quy trình kiểm tra chất lượng mới.

Thẻ đã vượt qua thử nghiệm chu trình nhiệt độ, với thử nghiệm ngắt quãng ở các mức nhiệt độ khắc nghiệt khác nhau, thử nghiệm nhiệt độ - độ ẩm khắt khe gồm hàng trăm giờ thử nghiệm để đảm bảo độ bền ở các mức độ ẩm khác nhau; và thử nghiệm buồng nhiệt độ rộng.

Các thẻ này đều chống nước, chống nhiệt, chống rung/sốc và chống tia X nên người dùng có thể hoàn toàn yên tâm rằng các tập tin của họ sẽ được bảo vệ.

Thẻ microSD UHS-I biến nhiệt dùng trong công nghiệp có sẵn các mức dung lượng 8 GB, 16 GB, 32 GB và 64 GB.


Đặc tính và thông số kỹ thuật Kingston microSD UHS-I biến nhiệt dùng trong công nghiệp:

- Các tính năng cấp công nghiệp: Có miền nhiệt độ hoạt động từ -40°C tới 85°C nên thẻ hoạt động hoàn hảo trong các môi trường khắc nghiệt. Về độ bền, thẻ được đánh giá có thể chịu được ít nhất 10.000 lượt tháo lắp.

- Đã được thử nghiệm với các ứng dụng công nghiệp - Kingston sử dụng bài kiểm tra nhiệt độ sâu và rộng nên bạn có thể yên tâm sử dụng thẻ trong các ứng dụng công nghiệp.

- Giao tiếp UHS-I: Giao tiếp UHS-I mang đến tốc độ ghi liên tục cao hơn để bảo đảm tính toàn vẹn dữ liệu bằng cách giảm độ giật khi truyền.

- MLC NAND: MLC NAND cho phép ghi lên thẻ một số lượng lớn dữ liệu.

- Các mức dung lượng: 8 GB, 16 GB, 32 GB, 64 GB.

- Hiệu năng: Tốc độ UHS-I Class 1 (U1)

8 GB: 90 MB/giây đọc và 20 MB/giây ghi.

16 GB - 64 GB: 90 MB/giây đọc và 45 MB/giây ghi.

- Kích thước microSD: 11 mm x 15 mm x 1 mm.

- Kích thước bộ chuyển đổi SD: 24 mm x 32 mm x 2,1 mm.

- Định dạng: FAT32 (microSDHC 8GB-32GB); exFAT (microSDXC 64GB).

- Điện áp: 3,3 V.

- Thử nghiệm chu trình nhiệt: thử nghiệm ngắt quãng được hoàn thành ở các mức nhiệt độ khắc nghiệt khác nhau.

- Thử nghiệm nhiệt độ - độ ẩm: hàng trăm giờ thử nghiệm để bảo đảm độ bền ở các mức độ ẩm khác nhau.

- Thử nghiệm buồng nhiệt độ rộng: hoàn thành trên tất cả thẻ SDCIT trước khi sản xuất.

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ