The Witcher là series được IMDb chấm điểm cao nhất trong lịch sử Netflix dù mới lên sóng chưa đầy 1 tuần

  DG,  

  Dù sau đó, The Witcher đã giảm... 0,1 điểm, nhưng vẫn đủ sức đua top với những "gà nhà" Netflix khác, và nên nhớ, series này mới ra mắt 1 mùa trong vòng chưa đầy 1 tuần mà thôi.

  Sau khi chính thức lên sóng trên Netflix vào ngày 20/12 vừa qua, The Witcher đã nhận được không ít đánh giá tích cực từ giới chuyên môn, và đặc biệt là fan hâm mộ. Những nỗi lo nơm nớp quả bom này sẽ xịt cuối cùng cũng đã không xảy ra, khi mà Henry Cavill hóa thân thành một Geralt quá hoàn hảo, và nội dung của phim thì cũng bám rất sát nguyên tác của tiểu thuyết gia Ba Lan Andrzej Sapkowski (dù có cắt bỏ khá nhiều chi tiết).

  Trên chuyên trang uy tín IMDb, mức điểm dành cho The Witcher là 8.9/10, tương đối cao so với mặt bằng chung hiện nay. Nhưng đối với Netflix, đây là một thành tựu không hề nhỏ một chút nào, bởi The Witcher đã chính thức trở thành series được đánh giá cao nhất trong lịch sử của họ, vượt qua những “gà nhà” đình đám khác như Black Mirror hay Stranger Things.

  The Witcher là series được IMDb chấm điểm cao nhất trong lịch sử Netflix dù mới lên sóng chưa đầy 1 tuần - Ảnh 1.

  The Witcher đã có màn chào sân tương đối thành công và được fan hâm mộ trên toàn thế giới tích cực đón nhận.

  Ngay sau đó, số điểm này đã giảm xuống còn… 8.8/10, vẫn đủ để The Witcher duy trì vị thế của mình dù phải chia sẻ ngôi vương với một số series khác như Black Mirror, House of Cards hay Narcos. The Witcher cũng là bộ phim đầu tiên của Netflix chạm đến mốc điểm 8.9 dù mới chỉ ra mắt 1 mùa trong vòng chưa đầy 1 tuần. Danh sách những bộ phim do Netflix sản xuất được IMDb đánh giá cao nhất cụ thể như sau:

  The Witcher – 8.8

  Stranger Things – 8.8

  House of Cards – 8.8

  Peaky Blinders – 8.8

  Narcos – 8.8

  Black Mirror – 8.8

  The Haunting of Hill House – 8.7

  The Crown – 8.7

  Daredevil – 8.6

  Dark – 8.6

  Mindhunter – 8.6

  BoJack Horseman – 8.6

  The Punisher – 8.5

  Ozark – 8.3

  Master of None – 8.3

  Atypical – 8.3

  American Vandal – 8.2

  Altered Carbon – 8.1

  Orange is the New Black – 8.1

  Glow – 8.1

  Jessica Jones – 8.1

  Bloodline – 8.0

  13 Reasons Why – 7.8

  Bên cạnh đó, trước khi mùa 1 chính thức lên sóng, Netflix đã tuyên bố họ sẽ tiếp tục sản xuất phần 2 cho The Witcher, và mới đây xác nhận sẽ chính thức bấm máy vào tháng 2/2020. Với lượng fanbase hùng hậu, chất lượng phim rất tốt và đầy tiềm năng, cơ hội để The Witcher tiếp tục bứt phá trên bảng xếp hạng của IDMb và nhiều trang web uy tín khác vẫn còn rộng mở.

  Phần đầu tiên của The Witcher mới chỉ mang tính chất giới thiệu nhân vật, đặc biệt là Geralt, Ciri và Yennefer, với cách triển khai hơi rối não một chút khi có đến 3 dòng thời gian chạy song song với nhau. Tuy nhiên khi xem đến 2 tập cuối cùng, mọi thứ sẽ trở nên liên kết chặt chẽ với nhau hơn và hợp lý hơn. Bây giờ, cuộc phiêu lưu của Geralt với 2 người con gái định mệnh của cuộc đời mình mới chính thức bắt đầu. Những mùa phim sau chắc chắn sẽ ẩn chứa nhiều câu chuyện, nhiều cú plot twist ngoạn mục mà fan hâm mộ không thể bỏ lỡ.

  Theo IMDb, Forbes

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ