The Witcher lên sóng: Không chỉ mê Henry Cavill, fan hâm mộ còn đang phát cuồng với bản nhạc "Toss a Coin to Your Witcher"

DG,  

Toss a coin to your Witcher, oh valley of plenty.

Sau khi The Witcher lên sóng trên Netflix vào ngày 20/12 vừa qua, chúng ta đã nói rất nhiều về diễn xuất đỉnh cao của Henry Cavill trong vai diễn thợ săn quái vật Geralt: Hoàn hảo từ ngoại hình bên ngoài cho đến nội tâm bên trong. Mọi người có thể có suy nghĩ khác nhau về kịch bản, cốt truyện, kĩ xảo của series này, nhưng chẳng một ai có thể phủ nhận được tài năng và màn trình diễn đỉnh cao của Henry cả.

Henry/Geralt là linh hồn của The Witcher, nhưng không phải là điểm sáng duy nhất trong 8 tập phim của mùa đầu tiên. Một trong những yếu tố đang khiến cho fan hâm mộ phải phát cuồng trong suốt mấy ngày vừa qua chính là ca khúc “Toss a Coin to Your Witcher” ở đoạn cuối tập phim thứ 2 - “Four Marks”, được thể hiện qua giọng ca của Joey Batey (Jaskier, hay chính là Dandelion trong phiên bản game).

Ca khúc "Toss a Coin to Your Witcher" do Joey Batey thể hiện đã đốn tim của hàng triệu khán giả trên toàn thế giới.

"Toss a Coin to your Witcher" là ca khúc được sáng tác bởi bộ đôi Sonya Belousova và Giona Ostinelli; với phần lời do Jenny Klein hỗ trợ sản xuất. Hiện tại, ca khúc này đã có mặt trên Soundcloud với gần 200.000 lượt nghe. Còn video đăng tải trên YouTube thì đã cán mốc hơn 2 triệu lượt xem rồi, và chưa hề có dấu hiệu hạ nhiệt.

Nếu như bạn chưa biết, Joey Batey là một diễn viên/ca sĩ cực kỳ chuyên nghiệp, đã từng xuất hiện trong rất nhiều dự án đình đám liên quan đến cả âm nhạc lẫn điện ảnh như Wolf Hall, Bring up the Bodies on West End và Broadway. Bên cạnh đó, anh cũng là thủ lĩnh của nhóm nhạc The Amazing Devil, chuyên về thể loại folk rock.

The Witcher lên sóng: Không chỉ mê Henry Cavill, fan hâm mộ còn đang phát cuồng với bản nhạc Toss a Coin to Your Witcher - Ảnh 2.

Joey Batey cũng rất thành công trong vai diễn Jaskier, chàng ca sĩ bắng nhắng luôn theo sát Geralt trên mọi nẻo đường anh đi, dù mấy tập cuối có hơi giận dỗi nhau một chút.

Ngay sau khi cày xong mùa đầu tiên của The Witcher, fan hâm mộ đã không tiếc lời khen ngợi dành cho bản nhạc “Toss a Coin to your Witcher” và giọng ca rất hào hùng mà cũng rất tình của Joey. Và thế là ngay lập tức, Twitter đã ngập tràn những hình ảnh, những ảnh meme thân thiện dành cho bản hit của chàng ca sĩ/diễn viên tài năng này.

The Witcher lên sóng: Không chỉ mê Henry Cavill, fan hâm mộ còn đang phát cuồng với bản nhạc Toss a Coin to Your Witcher - Ảnh 3.

"Toss a coin to your witcher" đúng là đỉnh nhất, nghe mãi vẫn không thấy chán.

The Witcher lên sóng: Không chỉ mê Henry Cavill, fan hâm mộ còn đang phát cuồng với bản nhạc Toss a Coin to Your Witcher - Ảnh 4.

Nghe "Toss a Coin to Your Witcher" mà chân tay không thể nào để yên được, cứ phải quẩy đã.

The Witcher lên sóng: Không chỉ mê Henry Cavill, fan hâm mộ còn đang phát cuồng với bản nhạc Toss a Coin to Your Witcher - Ảnh 5.

Lúc xem tập đầu tiên của The Witcher: "Ờ ngầu đấy, giống như phần hay nhất của Game of Thrones" (ý chỉ phần âm nhạc) / Sau khi xem tập thứ 2 là không thể ngừng ngân nga: "Toss a coin to your witcher, o valley of plenty".

The Witcher lên sóng: Không chỉ mê Henry Cavill, fan hâm mộ còn đang phát cuồng với bản nhạc Toss a Coin to Your Witcher - Ảnh 6.

Cứ nghe "Toss a Coin to your Witcher" là tôi lại thế này.

The Witcher lên sóng: Không chỉ mê Henry Cavill, fan hâm mộ còn đang phát cuồng với bản nhạc Toss a Coin to Your Witcher - Ảnh 7.

Trong The Witcher, “Toss a Coin to your Witcher” cũng đóng một vai trò khá quan trọng, khi đó là cầu nối giúp người dân tại The Continent thay đổi cái nhìn của mình về chàng thợ săn quái vật Geralt. Chúng ta cũng đã phần nào thấy được hình ảnh Geralt bị mọi người xa lánh, xua đuổi trong 2 tập phim đầu tiên. Thế nhưng sau đó, anh lại được đón nhận một cách nồng nhiệt, đặc biệt là với những người đang bị quái vật quấy nhiễu thì Geralt thực sự là đấng cứu thế duy nhất mà họ có thể bấu víu vào.

Bản thân Jaskier cũng là một người không thể thiếu sót trong cuộc đời của Geralt, khi trở thành người bạn đầu tiên (thực ra là thứ 2, sau cô ngựa Roach) đồng hành cùng anh suốt gần 8 tập phim mùa 1. Và cũng vì tìm cách chữa bệnh cho chàng bard láu cá này mà Geralt mới có dịp tao ngộ với Yennefer - chân ái của đời mình.

Không biết các bạn thế nào, nhưng với tôi, chắc chắn “Toss a Coin to your Witcher” sẽ còn tồn tại trong playlist của mình một thời gian dài nữa, có khi sẽ chẳng bao giờ xóa nó cũng nên.

Theo Ladbible

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày