Theo chân Thanos, Galaxy S10 gắn đủ 6 camera lên màn hình vô cực 6,7 inch

Chíp,  

Thông tin này được chính The Wall Street Journal đăng tải.

Hôm qua, trang tin SamMobile đã đăng một số tin đồn mới xung quanh dòng flagship Galaxy S10 sắp ra mắt của Samsung. Và nay, chúng ta tiếp tục có thêm bài viết từ The Wall Street Journal như để chứng thực các tin đồn hôm qua và thêm một vài thông tin mới.

Theo những gì mà The Wall Street Journal đăng tải, Galaxy S10 sẽ có tới bốn phiên bản riêng biệt: một phiên bản với phần cứng tầm trung và mức giá thấp, phiên bản tiếp theo sẽ kế nhiệm Galaxy S9, phiên bản Plus kế nhiệm S9 Plus và cuối cùng là phiên bản cao cấp nhất với hỗ trợ mạng 5G.

Theo chân Thanos, Galaxy S10 gắn đủ 6 camera lên màn hình vô cực 6,7 inch - Ảnh 1.

Ba phiên bản đầu tiên, có tên mã Beyond 0, Beyond 1 và Beyond 2, sẽ được ra mắt tại CES 2019 vào tháng 1 và sau đó lên kệ vào tháng 2. Sau đó, cuối tháng 2, tại MWC 2019, Samsung sẽ trình làng bản Galaxy S10 cao cấp nhất, tên mã Beyond X và có thể được gọi là Galaxy X, hỗ trợ mạng 5G.

Theo The Wall Street Journal, Galaxy X sẽ có tới 6 camera, 2 phía trước và 4 phía sau. Cụm 4 camera phía sau của S10 cao cấp có thể được sắp đặt giống như Galaxy A9 2018. Các tính năng khác gồm màn hình 6.7 inch và sạc không dây ngược cho các thiết bị khác tương tự Huawei Mate 20 Pro. Hơn nữa, nhiều khả năng Galaxy X sẽ có cảm biến vân tay dưới màn hình.

Tất cả những thông tin của The Wall Street Journal được cung cấp bởi một nguồn tin nắm rõ các kế hoạch của Samsung. Tuy nhiên, mọi thứ vẫn chỉ dừng lại ở mức tin đồn.

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ