Thông tin rò rỉ cho thấy tựa game PUBG trên PS4 chuẩn bị sắp ra mắt

  KON,  

  Fan của game PUBG sẽ không còn phải đợi lâu.

  Game PlayerUnknown's Battlegrounds (PUBG) trên PS4 đã được xếp hạng bởi Hội đồng đánh giá game Hàn Quốc (được phát hiện bởi Eurogamer). Phiên bản mobile của game trên iOS và Android đã được phát hành trước đó vào đầu năm 2018.

  Thông tin rò rỉ cho thấy tựa game PUBG trên PS4 chuẩn bị sắp ra mắt - Ảnh 1.

  PUBG được ghi nhận rộng rãi là đã làm sống dậy sự phổ biến của thể loại game đấu trường sinh tử. Vào lúc cao điểm, game có hơn 3 triệu người chơi cùng lúc vào tháng 1 năm 2018. Các tựa game phổ biến khác cũng đã tham gia vào thể loại này, bao gồm Battlefield V, Call of Duty và Fortnite.

  Sau khi nó được phát hành lần đầu trên PC vào tháng 3 năm 2017, sự nổi tiếng rộng rãi của PUBG đã nhanh chóng được Microsoft để ý, và họ đã phát hành game riêng trên console vào tháng 12 năm 2017. Vào tháng 7 năm 2018, game đã bán được 8 triệu bản trên console.

  Thông tin rò rỉ cho thấy tựa game PUBG trên PS4 chuẩn bị sắp ra mắt - Ảnh 2.

  Hiện vẫn chưa rõ những tính năng và bản đồ nào sẽ có mặt trong lần ra mắt trên PS4 này. Có khả năng game sẽ ra mắt vào tháng 12 trên PS4, nếu như Microsoft ký hợp đồng độc quyền trong 1 năm.

  Đây không phải là lần đầu tiên mà thông báo của Hội đồng đánh giá game Hàn Quốc đã để lộ thông tin về game sắp phát hành. Đầu năm nay, họ đã rò rỉ thông tin về tựa game Fortnite trên Nintendo Switch, trước khi game được công bố chính thức tại E3 vào tháng 6.

  Tham khảo The Verge

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày