Thông tin về chiếc Samsung Galaxy S6 chỉ là một trò đùa

  Comet,  

  Có thể bạn đang mong chờ chiếc Galaxy thế hệ tiếp theo, nhưng đừng tin vào những hình ảnh giả mạo vừa được công bố về Galaxy S6.

  Từ hôm thứ 3 vừa qua, những bức ảnh được cho là hình ảnh rò rỉ của chiếc SamsungGalaxy S6 đã được lan truyền với tốc độ chóng mặt trên Internet. Những bức ảnh này chụp một chiếc Galaxy với viền màn hình rất mỏng, và được cho là kết quả của quá trình phát triển mẫu thiết kế Samsung's Project Zero. Trong khi cộng đồng còn chưa kịp hết tranh luận về các thông số của nó, hay ngày mà Samsung sẽ công bố chính thức thì những bức ảnh này bất ngờ bị xác định là giả mạo.

  Theo đó, đây thực chất là một tấm ảnh được ... photoshop từ một bức ảnh gốc của chiếc Samsung Galaxy Alpha - chiếc điện thoại được ra mắt từ tháng 8 năm nay. Chỉ cần nhìn 2 bức ảnh đặt cạnh nhau thì không cần biết nhiều về chuyên môn cũng dễ dàng nhận ra sự giống nhau giữa phông nền và bàn tay cầm điện thoại. Vị trí của chiếc Samsung Galaxy Alpha cũng trùng khớp hoàn toàn với chiếc "Galaxy S6".

  Việc cộng đồng trông đợi Galaxy S6 là một điều dễ hiểu, bởi chiếc S5 sau khi được ra mắt đã gặp rất nhiều chỉ trích về thiết kế của nó. Đồng thời doanh số bán ra của nó cũng là thấp hơn kỳ vọng rất nhiều, từ đó khiến Samsung rơi vào khoảng thời gian đau đầu với sự sụt giảm chung của cả mảng kinh doanh điện thoại di động. Còn Galaxy S6? Hãy chờ thêm một thời gian nữa nhé!

  Theo: Phonearena

  >>Galaxy S4 Google Play Edition được cập nhật Android 5.0

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày