Thử nghiệm hút cạn nước bể bơi bằng 100.000 cuộn giấy vệ sinh, anh YouTuber bị cộng đồng mạng ném đá không thương tiếc

  DG,  

  Đa số cư dân mạng đều cảm thấy phẫn nộ trước hành động lãng phí một cách vô nghĩa của anh YouTuber này, đặc biệt là trong bối cảnh nước Úc đang phải đối mặt với nạn cháy rừng diện rộng và thiếu hụt nguồn nước trầm trọng.

  Mới đây, YouTuber Tyler Oliveira, người sở hữu kênh gần 600.000 lượt theo dõi, đã hứng trọn gạch đá từ cộng đồng mạng sau video nghịch dại không phải lúc của mình với tiêu đề: “Liệu 1 triệu cuộn giấy vệ sinh có thể hút cạn nước trong bể bơi nhà tôi được không?”. Chỉ cần đọc qua thôi là chúng ta đã hiểu ngay nội dung của video này rồi: Tyler sẽ liên tục ném những cuộn giấy vệ sinh mới tinh xuống bể bơi cho đến khi hết sạch nước mới thôi - một hành động khá phản cảm, gây khó chịu cho người xem, đặc biệt là trong bối cảnh những vấn đề về ô nhiễm môi trường, lãng phí tài nguyên đang ngày càng trở nên nhức nhối hơn bao giờ hết.

  YouTuber gây phẫn nỗ khi thử nghiệm hút cạn nước bể bơi bằng giấy vệ sinh.

  Mở đầu video, Tyler cũng giải thích lý do vì sao anh lại nảy ra ý tưởng chẳng giống ai này: “Vài hôm trước, tôi đã quyết tâm phải trở nên viral trên TikTok với kịch bản cũng khá đơn giản: Tôi “vô tình” vấp chân và làm đổ cốc nước của mình xuống bể bơi. Sau đó, vì không biết làm thế nào, tôi đành phải lấy giấy vệ sinh thấm hết chỗ nước ngọt đó ra ngoài. Rõ ràng đây là một hành động vô nghĩa và chắc chắn là tôi sẽ sớm dùng hết cuộn giấy của mình. Ấy vậy mà đoạn video đó thu hút đến 11 triệu lượt xem đấy anh chị em ạ. Thế nên bây giờ là lúc tôi trả lời thắc mắc lớn nhất của các bạn, sẽ cần bao nhiêu cuộn giấy vệ sinh để hút cạn nước bể bơi nhà tôi”.

  Sau đó, Tyler tiếp tục hé lộ quá trình chuẩn bị công phu của mình: Từ khâu lượn lờ trong siêu thị để thử nghiệm xem loại giấy nào hút nước tốt nhất, rồi đến đặt hàng trước 100.000 cuộn giấy về chuẩn bị cho công đoạn quay video. Theo anh chàng này cho biết, thể tích trong bể bơi khi đầy rơi vào khoảng 95.000 lít nước, hứa hẹn sẽ là một dự án cực kỳ tốn giấy.

  Tyler chính thức bắt đầu thực hiện ý tưởng điên rồ của mình bằng cách xé từng đốt giấy một, nhúng chúng xuống bể bơi cho đến khi ướt thẫm, rồi vớt lên và vứt bỏ. Thế nhưng, vì quá tốn thời gian, anh chàng này liền chuyển sang cách ném luôn cả cuộn giấy vào bể, thậm chí còn tuyên bố phương pháp này nhanh hơn cách cũ cả tỉ lần. Tất nhiên, tất cả chỉ là diễn xuất của Tyler với mong muốn làm cho đoạn video trở nên hấp dẫn, thế nhưng người xem lại chỉ cảm thấy nóng mắt hơn mà thôi.

  Thử nghiệm hút cạn nước bể bơi bằng 100.000 cuộn giấy vệ sinh, anh YouTuber bị cộng đồng mạng ném đá không thương tiếc - Ảnh 2.

  Tyler cùng người bạn của mình đã dành ra 2 ngày để ném 100.000 cuộn giấy vệ sinh xuống bể bơi, một hành động rất phản cảm, lãng phí và khiến nhiều người phẫn nộ.

  Cuối cùng, Tyler thừa nhận anh sẽ không thể nào hoàn thành thử thách này được, và quyết định vứt hết đống giấy thừa vào thùng rác rồi làm chúng phát nổ bằng pháo. Như vậy, toàn bộ đoạn video này đã trở nên vô nghĩa, cực kỳ lãng phí giấy, và thậm chí nó còn chẳng hài hước chút nào. Và đương nhiên, cộng đồng mạng cũng chẳng tiếc gì những lời tổng sỉ vả cho hành động phản cảm của anh YouTuber này.

  Thử nghiệm hút cạn nước bể bơi bằng 100.000 cuộn giấy vệ sinh, anh YouTuber bị cộng đồng mạng ném đá không thương tiếc - Ảnh 3.

  Nước Úc: Chiến đấu vì nguồn nước. Trong khi đó, Tyler: Hãy lãng phí 100.000 cuộn giấy vệ sinh và hút cạn nước trong bể bơi xem nào!

  Thử nghiệm hút cạn nước bể bơi bằng 100.000 cuộn giấy vệ sinh, anh YouTuber bị cộng đồng mạng ném đá không thương tiếc - Ảnh 4.

  Sao không tái chế giấy đi anh gì ơi?

  Thử nghiệm hút cạn nước bể bơi bằng 100.000 cuộn giấy vệ sinh, anh YouTuber bị cộng đồng mạng ném đá không thương tiếc - Ảnh 5.

  Lượng giấy bị lãng phí trong video này thật kinh khủng.

  Thử nghiệm hút cạn nước bể bơi bằng 100.000 cuộn giấy vệ sinh, anh YouTuber bị cộng đồng mạng ném đá không thương tiếc - Ảnh 6.

  Nước Úc: Cháy rừng liên tục và đang thiếu nước trầm trọng. Tyler: Hê hê hãy hút hết nước trong bể bơi đi!

  Tuy nhiên, có vẻ như Tyler vẫn chưa chịu nhìn nhận sai lầm của bản thân mà vẫn một mình “cân” lại cả cộng đồng mạng với comment chống chế: “Người ta làm ra giấy vệ sinh để mọi người cùng sử dụng. Nếu không phải tôi thì cũng sẽ có người khác mua chúng về và dùng hết, có gì khác biệt đâu”.

  Tuy nhiên cuối cùng, anh chàng YouTuber này đành xuống giọng và chia sẻ: "Tôi xứng đáng nhận chỉ trích vì video này, nhưng tôi cũng muốn biến những điều tiêu cực thành tích cực. Vì video của tôi nhận được khá nhiều chú ý, tôi muốn từ đó có thể kêu gọi mọi người quyên góp để ủng hộ cho những nạn nhân ở Úc. Cá nhân tôi đã đóng góp 1000 USD cho Hội chữ thập đỏ Úc, và tôi hy vọng chúng ta có thể gây quỹ ít nhất thêm 10.000 USD nữa".

  Theo Insider

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày