Thương hiệu đẳng cấp trên LINE

  Theo Hãng,  

  Một trong những điểm mạnh của ứng dụng LINE Messenger là hệ thống tài khoản chính thức với rất nhiều thông tin hữu ích. Khi điểm qua danh sách những tài khoản chính thức trên LINE, chúng ta đều nhận ra họ là những cá nhân hay tổ chức với "thương hiệu" cực kỳ nổi tiếng.

  Tài khoản chính thức (OA) là một dạng tài khoản đặc biệt trên LINE dành cho cá nhân, tổ chức muốn kết nối với lượng người lớn và công khai. Thay vì đề cao tính bảo mật, riêng tư như tài khoản cá nhân, các tài khoản chính thức sẽ được liệt kê công khai và cho phép mọi người tự do kết bạn theo dõi.

  Một trong những thương hiệu đến sớm nhất với tài khoản chính thức của LINE là Big C. Hệ thống siêu thị Big C đã quả nổi tiếng và thân thuộc với người tiêu dùng Việt Nam tại khắp mọi miền tổ quốc. Sự "bén duyên" giữa LINE và Big C cũng diễn ra trong một dịp quan trọng - kỷ niệm 15 năm sinh nhật Big C.

  Thương hiệu đẳng cấp trên LINE

  Tài khoản Megastar trên LINE với gần 500,000 người theo dõi

  Chính trong sự kiện ra mắt tài khoản chính thức Big C, LINE đã ghi dấu ấn bằng việc tặng cộng đồng 10,000 voucher mua hàng tại Big C qua chính hệ thống tài khoản chính thức này. Không chỉ là kênh giao tiếp hiệu quả, tài khoản chính thức còn là một kênh chăm sóc khách hàng rất hữu ích và tiện lợi.

  Megastar cũng là một ví dụ thành công khác trên hệ thống tài khoản chính thức của LINE Messenger. Mới ra mắt công chúng Việt Nam nhưng tài khoản chính thức Megastar có tốc độ tăng trưởng "khủng khiếp" với gần 500,000 người kết bạn. Điều này cũng đồng nghĩa với việc gần nửa triệu người dùng LINE sẽ nhận được mọi thông tin, hình ảnh, clip mới nhất về các bộ phim chuẩn bị ra rạp tại Việt Nam.

  Thương hiệu đẳng cấp trên LINE

  Những thương hiệu hàng đầu trên hệ thống tài khoản chính thức LINE Messenger

  Trong tháng 7, hệ thống tài khoản chính thức LINE sẽ đón chào 3 thành viên mới là ZALORA, TOUS les JOURS và Nhóm Mua. Đây sẽ là sự bổ sung mới mẻ và hấp dẫn cho những khách hàng LINE quan tâm tới lĩnh vực mua sắm hay ẩm thực. Bằng những thông tin gần gũi, hữu ích, hệ thống tài khoản chính thức trên LINE sẽ là nguồn thông tin thiết thực với hàng triệu người dùng trên cả nước.

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ