Tiết lộ mới về vụ Yeah1 với YouTube: Đàm phán thất bại, sẽ có phương án tạm thời tới 15/3

Hà Thu , Theo Trí Thức Trẻ  

Những thông tin mới nhất đã bất ngờ được tiết lộ theo sau vụ việc YouTube chấm dứt hợp tác với Yeah1.

Cách đây 1 tuần, vụ việc Yeah1 bị dính vào scandal với YouTube đã khiến cư dân mạng bất ngờ, đặc biệt là khi rất nhiều người nổi tiếng cũng đang có kênh hoạt động dưới sự quản lý của Yeah1. Các hành vi hợp tác và kết hợp kiếm tiền nói chung đều bị chấm dứt, đồng nghĩa với việc hơn 1500 kênh liên kết cũng sẽ bị ảnh hưởng vì cùng nằm trong mạng lưới.

Ngay sau khi thông tin được chia sẻ rộng rãi, Yeah1 đã tự tin khẳng định trấn an, hứa hẹn sẽ đưa ra phương án giải quyết "chậm nhất vào ngày 11/3" sau khi làm việc với YouTube:

Tiết lộ mới về vụ Yeah1 với YouTube: Đàm phán thất bại, sẽ có phương án tạm thời tới 15/3 - Ảnh 1.

Bản email từng được Yeah1 thông báo tới các đối tác.

Tuy nhiên, theo lời chia sẻ của đại diện một trong những kênh YouTube lớn hàng đầu Việt Nam, quá trình đàm phán đó đã thất bại trong việc tìm ra một giải pháp đúng hạn. Đó là lý do vì sao tới nay đã 13/3 mà chưa có thêm thông tin hỗ trợ nào được đưa ra bởi Yeah1.

Cũng theo tiết lộ trên, Yeah1 sẽ nhanh chóng đưa ra một phương án hỗ trợ tạm thời trong khoảng 12/3-15/3 dành cho toàn bộ các kênh thuộc mạng lưới của mình, nhằm mục đích phòng ngừa mọi tình huống phát sinh có thể xảy ra.

Mọi thông tin mới nhất sẽ được cập nhật ngay lập tức cho quý độc giả!

Tags:

Bình luận