Tìm lại thanh xuân qua font chữ viết tay của những huyền thoại âm nhạc như Kurt Coban, John Lennon và David Bowie

  Long.J,  

  So với những font chữ có kết cấu chặt chẽ và hiện đại, chữ viết tay dù nguệch ngoạc vẫn đẹp đẽ và đầy hoài niệm.

  Lấy cảm hứng triệt để từ chữ viết tay xưa cũ và đầy hoài niệm... Hai nhà thiết kế Nicolas Damien và Julien Sens đã cho ra đời những font chữ viết tay của các huyền thoại âm nhạc như David Bowie, Kurt Cobain, John Lennon, Leonard Cohen.

  Ngoài ra, chúng hoàn toàn miễn phí, bạn có thể tải ngay tại đây. Tuy nhiên, vì một số vấn đề pháp lý nên website này đang tạm thời đóng cửa.

  Với thanh niên 7x, 8x và thậm chí 9x đời đầu, âm nhạc cũng như phong cách sống của những huyền thoại kể trên chính là một phần thanh xuân. 

  Tìm lại thanh xuân qua font chữ viết tay của những huyền thoại âm nhạc như Kurt Coban, John Lennon và David Bowie - Ảnh 1.

  Kurt Cobain

  Chữ viết tay của Lennon rất có trật tự; của Bowie lại sinh động; còn Cohen thì chỉ cần nhìn vào nét chữ thôi đã thấy đẹp trai. 

  Không chỉ rập khuôn theo những gì có sẵn, Nicolas Damien và Julien Sens còn phân tích và chỉ ra đặc trưng trong nét chữ của từng người theo cách rất trực quan.

  Tìm lại thanh xuân qua font chữ viết tay của những huyền thoại âm nhạc như Kurt Coban, John Lennon và David Bowie - Ảnh 2.

  Chữ viết tay của Kurt Cobain

  Tìm lại thanh xuân qua font chữ viết tay của những huyền thoại âm nhạc như Kurt Coban, John Lennon và David Bowie - Ảnh 3.

  Bộ font lấy cảm hứng từ chữ viết tay của Kurt Cobain

   Chữ viết tay của Kurt khá nguệch ngoạc, thanh mảnh và đôi khi không đồng đều. Nó thể hiện con người cũng như tinh thần âm nhạc của thủ lĩnh ban nhạc Nirvana. Tải ngay những font chữ này, dùng chúng để viết ra cảm xúc của mình, bạn sẽ được trở về những năm 80 - 90 của thế kỷ trước.

  John Lennon

  Tìm lại thanh xuân qua font chữ viết tay của những huyền thoại âm nhạc như Kurt Coban, John Lennon và David Bowie - Ảnh 4.
  Tìm lại thanh xuân qua font chữ viết tay của những huyền thoại âm nhạc như Kurt Coban, John Lennon và David Bowie - Ảnh 5.
  Tìm lại thanh xuân qua font chữ viết tay của những huyền thoại âm nhạc như Kurt Coban, John Lennon và David Bowie - Ảnh 6.

  David Bowie

  Tìm lại thanh xuân qua font chữ viết tay của những huyền thoại âm nhạc như Kurt Coban, John Lennon và David Bowie - Ảnh 7.
  Tìm lại thanh xuân qua font chữ viết tay của những huyền thoại âm nhạc như Kurt Coban, John Lennon và David Bowie - Ảnh 8.
  Tìm lại thanh xuân qua font chữ viết tay của những huyền thoại âm nhạc như Kurt Coban, John Lennon và David Bowie - Ảnh 9.

  Leonard Cohen

  Tìm lại thanh xuân qua font chữ viết tay của những huyền thoại âm nhạc như Kurt Coban, John Lennon và David Bowie - Ảnh 10.
  Tìm lại thanh xuân qua font chữ viết tay của những huyền thoại âm nhạc như Kurt Coban, John Lennon và David Bowie - Ảnh 11.
  Tìm lại thanh xuân qua font chữ viết tay của những huyền thoại âm nhạc như Kurt Coban, John Lennon và David Bowie - Ảnh 12.

  Serge Gainsbourg

  Tìm lại thanh xuân qua font chữ viết tay của những huyền thoại âm nhạc như Kurt Coban, John Lennon và David Bowie - Ảnh 13.
  Tìm lại thanh xuân qua font chữ viết tay của những huyền thoại âm nhạc như Kurt Coban, John Lennon và David Bowie - Ảnh 14.
  Tìm lại thanh xuân qua font chữ viết tay của những huyền thoại âm nhạc như Kurt Coban, John Lennon và David Bowie - Ảnh 15.

  Theo Designboom

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ