Tin bất ngờ: Corsair lần đầu sản xuất PC, quyết tâm định nghĩa phân khúc của riêng mình

Master Dùi , Theo Trí Thức Trẻ

Sau linh kiện và thiết bị ngoại vi, Corsair lấn sân sang sản xuất máy tính để bàn.

Mỗi khi chuẩn bị lắp một chiếc PC chơi game mới, nhiều người thường có xu hướng chọn linh kiện từ Corsair. Từ RAM, SSD, nguồn, tản nhiệt nước tới vỏ máy, bàn phím, chuột, tai nghe, Corsair đều cân tất. Điều này làm dấy lên câu hỏi rằng tại sao Corsair không bán luôn máy tính bộ cho được việc. Và câu hỏi đó đã được trả lời hôm nay bằng thông tin Corsair chuẩn bị ra mắt mẫu PC đầu tiên của mình.

Corsair One được “nhá hàng” trên Maximum PC với hình khối khiến người ta liên tưởng đến sự giao thao giữa máy tính phổ thông và Mac Pro của Apple. Dù cấu hình và thông tin chi tiết chưa được hé lộ, Corsair hứa hẹn đây là “một cỗ máy mới hoàn toàn với khả năng thực hiện bất kì tác vụ nào bạn muốn”. Corsair vẫn luôn hướng tới thị trường chơi game nên sẽ không có gì lạ khi Corsair One được sở hữu GPU, CPU khủng cũng như SSD siêu tốc từ chính hãng mẹ. Với kích thước case khá nhỏ gọn, việc Corsair làm thế nào để nhét những linh kiện có kích cỡ lớn vào vẫn còn là một ẩn số.

Là một tên tuổi lớn, Corsair cũng sẽ phải nỗ lực rất nhiều để xứng đáng với danh tiếng sẵn có của mình. Với truyền thống sỡ hữu những sản phẩm chất lượng, các game thủ cũng như fan của Corsair có thể hoàn toàn tin tưởng vào lời hứa định nghĩa phân khúc PC chơi game riêng của hãng.

Tham khảo TheVerge

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ