Tin đồn: Netflix sẽ ra mắt series hoạt hình The Witcher để fan xem cho đỡ "vã" trong lúc chờ mùa phim mới lên sóng

  DG,  

  Phần spin-off hoạt hình này sẽ giải thích thêm về những sự kiện xảy ra trong series The Witcher chính, đồng thời cũng là cơ hội để Netflix giới thiệu nhiều tuyến nhân vật phụ khác.

  Sau khi lên sóng vào cuối năm 2019, The Witcher lập tức đã trở thành một hiện tượng toàn cầu, là cơn mưa giải hạn cho những tín đồ của dòng phim fantasy đang trở nên cằn cỗi sau khi Game of Thrones kết thúc. Vượt qua những đánh giá đầy tranh cãi của giới chuyên môn, The Witcher gần như đã chinh phục toàn bộ khán giả trên toàn thế giới nhờ kịch bản thông minh cùng diễn xuất cực thuyết phục, đặc biệt là Henry Cavill trong vai chính Geralt.

  Theo đúng truyền thống của Netflix, toàn bộ 8 tập phim trong mùa đầu tiên của The Witcher đã đồng loạt ra lò vào ngày 20/12/2019 để fan có dịp cày một mạch, thay vì cứ phải đợi 1 tuần/1 tập như nhiều hãng phim khác. Tuy nhiên, chính điều này lại tạo ra một điểm yếu chí mạng cho The Witcher: Xem có 1 ngày là hết cả mùa rồi, giờ lại phải đợi hơn 1 năm nữa (hoặc có thể là lâu hơn) mới được xem tiếp mùa thứ hai, trong khi phim lại đang cực kỳ gây cấn và lôi cuốn.

  Tin đồn: Netflix sẽ ra mắt series hoạt hình The Witcher để fan xem cho đỡ vã trong lúc chờ mùa phim mới lên sóng - Ảnh 1.

  Dù cách kể chuyện có hơi lộn xộn 1 chút, nhưng dàn diễn viên tài năng cộng với những cảnh phim hành động chân thực, đẹp mắt đã giúp The Witcher ghi điểm tuyệt đối trong mắt khán giả.

  The Witcher mùa 2 sẽ chính thức bấm máy vào tháng 2 tới đây, đồng nghĩa với việc phải đến năm 2021, chúng ta mới có thể tiếp tục theo dõi chuyến hành trình của Geralt, Yennefer và Ciri. Tuy nhiên, rất có thể trong khoảng thời gian này, Netflix sẽ chiêu đãi khán giả bằng một series hoạt hình cũng lấy bối cảnh trong vũ trụ witcher, đồng thời sẽ giải thích thêm về những sự kiện diễn ra trong series chính.

  Mới đây, giám đốc sản xuất của The Witcher, Tomek Baginski đã đăng tải một status như trêu ngươi người hâm mộ: “Chúng tôi sẽ mang đến rất nhiều bất ngờ dành cho những khoảng thời gian giữa các mùa phim, nhưng còn lâu tôi mới tiết lộ nhé”.

  Úp úp mở mở là thế, nhưng làm sao Tomek có thể qua mặt được cộng đồng fan cuồng của gã thợ săn quái vật Geralt. Ngay lập tức, rất nhiều người dùng trên Reddit đã nhắc lại kế hoạch sản xuất series hoạt hình của Netflix hồi tháng 9/2019. Tại thời điểm đó, Netflix đã tích cực casting diễn viên cho series hoạt hình này, sẽ cùng dòng thời gian với series chính, dự kiến lên sóng sau khi mùa 1 kết thúc và trước khi mùa 2 ra mắt.

  Tin đồn: Netflix sẽ ra mắt series hoạt hình The Witcher để fan xem cho đỡ vã trong lúc chờ mùa phim mới lên sóng - Ảnh 2.

  Netflix sẽ ra mắt series hoạt hình The Witcher chiêu đãi fan trong khi chờ đợi mùa phim mới?

  Khi bị fan “spoil” kế hoạch như vậy, Tomek cũng đã bình tĩnh trả lời: “Tôi không muốn tiết lộ gì nhiều đâu, nhưng biết đâu đấy, chúng tôi có thể sẽ thực hiện The Witcher theo phong cách này (hoạt hình) không chừng. Thế nhưng bây giờ thì tôi chưa thể khẳng định chắc chắn được điều gì đâu nhé”.

  Nếu như thông tin này là chính xác, series hoạt hình sẽ được coi là một phần spin-off hoàn hảo cho series chính. Thế giới witcher vốn rất rộng lớn, và dù có khéo léo thế nào, Netflix cũng khó lòng có thể đảm bảo chuyển thể được toàn bộ nội dung trong phiên bản tiểu thuyết thành phim truyền hình.

  Trong bối cảnh đó, phần spin-off hoạt hình sẽ là giải pháp tuyệt vời để giải thích thêm về những sự kiện nhỏ xoay quanh những gì diễn ra trong series chính. Đây đồng thời cũng là cơ hội cực tốt để Netflix giới thiệu những tuyến nhân vật phụ được nhiều khán giả trên toàn thế giới yêu mến, có thể kể đến như các trường phái Witcher khác (mèo, gấu, griffin…), Sigismund Dijkstra, Philippa, Falka hay Yarpen.

  Tin đồn: Netflix sẽ ra mắt series hoạt hình The Witcher để fan xem cho đỡ vã trong lúc chờ mùa phim mới lên sóng - Ảnh 3.

  Series hoạt hình sẽ là một lựa chọn hoàn hảo để Netflix khai thác tối đa nội dung của bộ tiểu thuyết The Witcher.

  Quan trọng nhất, sự xuất hiện của spin-off hoạt hình sẽ giúp khán giả không cảm thấy trống trải trong thời gian chờ đợi những mùa phim mới lên sóng. Nó cũng phần nào giúp fan hiểu rõ hơn về series này, đồng thời duy trì được ngọn lửa phấn khích mà The Witcher mùa 1 đã tạo ra được.

  Theo Reddit

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày