Tin đồn: Samsung sẽ ra mắt loa thông minh Bixby cùng lúc với Galaxy Note 9?

Thiên Long,   Theo Trí Thức Trẻ 3 năm trước

Theo tiết lộ của tờ Wall Street Journal, Samsung nhiều khả năng sẽ ra mắt loa thông minh Bixby tại sự kiện trình làng Galaxy Note 9 vào ngày 9/8 tới đây.

Mặc dù các nguồn tin về mẫu loa thông minh Bixby của Samsung vẫn còn khá khan hiếm nhưng sự xuất hiện của mẫu loa này sắp trở thành hiện thực.

Tin đồn: Samsung sẽ ra mắt loa thông minh Bixby cùng lúc với Galaxy Note 9? - Ảnh 1.

Loa thông minh Bixby sẽ đánh dấu bước chân đầu tiên của Samsung trên thị trường loa thông minh

Nguồn tin từ trang Wall Street Journal tiết lộ, Samsung đang bí mật chuẩn bị ra mắt loa thông minh Bixby ngay tại sự kiện ra mắt Galaxy Note 9 vào tháng sau.

Mẫu loa có tên mã Lux có thiết kế nhỏ gọn với phần chân đế bên dưới, đèn hiển thị ở trên đầu. Sản phẩm sẽ được bán ra trên thị trường như một mẫu loa và máy nghe nhạc cao cấp.

Loa tích hợp tính năng dịch chuyển âm thanh, nhờ đó âm thanh của loa có thể chiếu hướng người đang phát ra mệnh lệnh bằng giọng nói.

Trước đây nhiều nguồn tin đồn đoán, loa Bixby của Samsung sẽ có khả năng phát hiện người trong phòng và khả năng đưa ra gợi ý thông minh. Giá bán dự kiến của mẫu loa Bixby sẽ rơi vào khoảng 300 USD (khoảng 6,8 triệu đồng).

Từng được dự kiến ra mắt vào cuối năm 2017 nhưng vì nhiều lý do, Samsung đã hoãn kế hoạch ra mắt loa Bixby sang đầu năm 2018 và nay là gần cuối năm 2018.

Tham khảo Wall Street Journal

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ