Toát mồ hôi với cảnh anh chàng bị treo lơ lửng dưới máy bay khi nhảy dù lượn

Ryankog,  

Thay vì nhảy ra khỏi máy bay là sẽ được bay lượn trong bầu trời, một cơn gió mạnh lại khiến anh chàng này gặp tình huống cực kỳ nguy hiểm.

Nhảy tự do với những bộ đồ Wingsuit chưa bao giờ là một môn thể thao dành cho những người “yếu tim”, chưa kể đến chuyện bay lượn trên bầu trời, ngay cả việc nhảy khỏi máy bay thôi cũng có thể khiến tính mạng của bạn gặp nguy hiểm, thậm chí những tay nhảy chuyên nghiệp cũng không thể tránh khỏi sự cố ngay khi vừa rời khỏi máy bay để sẵn sàng cho màn bay lượn.

Bạn có thể tưởng tượng được cảm giác khi vừa nhảy ra khỏi máy bay và thay vì rơi vào khoảng không rộng lớn để tha hồ bay thì bạn lại bị treo lơ lửng do bộ áo wingsuit của mình bị gió thổi vướng vào bánh máy bay. Chắc chắn cảm giác sẽ rất kinh hoàng.

Toát mồ hôi với cảnh anh chàng bị treo lơ lững dưới máy bay khi nhảy dù lượn

Miles Daisher chính là anh chàng xấu số trong đoạn video phía trên. Khi vừa ra khỏi máy bay thì bộ cánh của Daisher đã dính vào phần bánh, khiến anh phải treo lơ lửng bên ngoài. Nhưng với sự chuyên nghiệp của mình, Daisher đã bình tĩnh và cố giữ thăng bằng để không bị lực gió làm cho xoay vòng mất kiểm soát. Cùng lúc đó, một người khác trên máy bay đã nhanh chóng dùng dao cắt phần bị vướng để Daisher có thể quay lại bầu trời, tiếp đất an toàn và có được một câu chuyện siêu kịch tính để kể lại cho con cháu sau này.

Tham khảo: gizmodo

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày