Tổng giám đốc Redmi cầm flagship Redmi giá rẻ dùng chip Snapdragon 855 đi xem Avengers: Endgame?

  Chíp,  

  Với màn hình tràn viền, không khiếm khuyết, chiếc smartphone trên tay ông Lu Weibing tại rạp chiếu phim nhiều khả năng là model flagship giá rẻ dùng chip Snapdragon 855 mà Redmi đang ấp ủ.

  Mới đây, Tổng giám đốc Redmi, ông Lu Weibing, bị phát hiện cầm trên tay một chiếc smartphone có thiết kế khá lạ tại một rạp chiếu phim ở Trung Quốc. Ngay lập tức xuất hiện nhiều suy đoán cho rằng chiếc điện thoại ông Weibing đang cầm chính là flagship giá rẻ dùng chip Snapdragon 855 mà Redmi đang phát triển.

  Tổng giám đốc Redmi cầm flagship Redmi giá rẻ dùng chip Snapdragon 855 đi xem Avengers: Endgame? - Ảnh 1.

  Dù bức ảnh không được rõ ràng nhưng có thể thấy chiếc smartphone trên tay ông Weibing có màn hình tràn viền, không khiếm khuyết.

  Vài ngày trước, chính ông Lu Weibing đã tiết lộ rằng smartphone dùng chip Snapdragon 855 của Redmi sẽ có phần cằm rất mỏng. Wang Xiaobo, giám đốc sản phẩm của Xiaomi, cũng từng xác nhận rằng mẫu flagship sắp ra mắt của Redmi sẽ không có thiết kế rãnh hay giọt nước. Ngoài ra, Xiaobo còn tiết lộ smartphone này vẫn sẽ có jack cắm tai nghe 3.5mm.

  Tổng giám đốc Redmi cầm flagship Redmi giá rẻ dùng chip Snapdragon 855 đi xem Avengers: Endgame? - Ảnh 2.

  Theo ông Weibing, flagship của Redmi sẽ có tỷ lệ màn hình so với thân máy cao hơn, thời lượng pin lâu hơn và mức giá gây sốc.

  Redmi đã chính thức xác nhận đang phát triển một mẫu smartphone cao cấp giá rẻ dùng chip Snapdragon 855 nhưng vẫn chưa để lộ nhiều thông tin về thiết bị này.

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày