Xiaomi tung video test độ bền Redmi Y3, hé lộ cam trước 32MP, cam kép phía sau, ra mắt ngày 24/4

Chíp , Theo Trí Thức Trẻ

Không chỉ xác nhận sự tồn tại, Xiaomi Ấn Độ còn xác nhận luôn tên, ngày ra mắt và một số tính năng quan trọng của Redmi Y3.

Một trong những smartphone chuẩn bị ra mắt trong tuần tới là Redmi Y3. Chiếc điện thoại tầm trung này sẽ là thiết bị đầu tiên của Xiaomi/Redmi có camera trước 32MP. Trước ngày ra mắt, Xiaomi Ấn Độ đã đăng tải video thử nghiệm độ bền của Redmi Y3.

Redmi Y3

Video dài hơn 1 phút này xác nhận tên chính thức của thiết bị khi ra mắt là Redmi Y3. Ngoài ra, như chúng ta thấy, Redmi Y3 sẽ có 2 camera và cảm biến vân tay ở phía sau. Model này có màu xanh và có thể đổi màu khi nhìn từ các góc khác nhau. Phía trước máy có màn hình giọt nước, nơi đặt camera 32MP.

Trong video, Redmi Y3 được đặt vào một chiếc thùng rác, dán kín miệng và sau đó cho lăn xuống bên dưới cầu thang. Chiếc điện thoại vẫn chạy tốt nhưng do video không quay cận cảnh nên không rõ khung và màn hình có bị xước hay không. Ngoài ra, thử nghiệm độ bền theo kiểu này của Xiaomi không sát với các tình huống sử dụng trong thực tế nên không thể phản ánh rõ chất lượng thiết bị.

Xiaomi tung video test độ bền Redmi Y3, hé lộ cam trước 32MP, cam kép phía sau, ra mắt ngày 24/4 - Ảnh 2.

Redmi Y3 dự kiến được ra mắt tại Ấn Độ vào ngày 24/4 tới. Ngoài camera trước 32MP, Redmi Y3 còn nội bật nhờ viên pin 4.000mAh.

NỔI BẬT TRANG CHỦ