Tổng hợp 10 thiết bị thông minh Amazon vừa ra mắt trong sự kiện đêm qua

tvd , Theo Trí Thức Trẻ

Đây là sự kiện có số lượng thiết bị ra mắt lớn nhất từ trước đến nay của Amazon.

Amazon đã tổ chức một sự kiện đặc biệt để ra mắt các thiết bị thông minh hoàn toàn mới. Phó Chủ tịch cấp cao mảng thiết bị và dịch vụ Amazon, ông Dave Limp cho biết sự kiện đêm qua là sự kiện có số lượng thiết bị ra mắt lớn nhất từ trước đến nay.

Tổng hợp 10 thiết bị thông minh Amazon vừa ra mắt trong sự kiện đêm qua - Ảnh 1.

 Dưới đây là tất cả mọi thứ Amazon đã ra mắt:

Echo Input 

Tổng hợp 10 thiết bị thông minh Amazon vừa ra mắt trong sự kiện đêm qua - Ảnh 2.

 Echo Input là thiết bị giúp biến những chiếc loa thường thành loa thông minh, sử dụng cáp âm thanh hoặc kết nối bluetooth. Echo Input có micro giúp bạn tương tác với trợ lý ảo Alexa. Thiết bị này được bán với giá 34,99 USD.

Echo Sub

Tổng hợp 10 thiết bị thông minh Amazon vừa ra mắt trong sự kiện đêm qua - Ảnh 3.

Echo Sub là một chiếc loa siêu trầm dành cho Amazon Echo. Nếu bạn nghe nhạc thông qua Echo nhưng muốn âm thanh sống động với âm bass chân thực hơn, Echo Sub sẽ giúp bạn có được điều đó. Chiếc loa bass này có thể kết nối với cả Echo và Echo Plus. Giá bán của Echo Sub là 129,99 USD.

Echo Link và AMP Echo Link

Tổng hợp 10 thiết bị thông minh Amazon vừa ra mắt trong sự kiện đêm qua - Ảnh 4.

Echo Link là thiết bị giúp kết nối toàn bộ các thiết bị âm thanh của bạn thông qua ứng dụng Amazon Echo hoặc Alexa. Bạn có thể tùy chỉnh nhạc, âm lượng và phát nhạc ở nhiều phòng khác nhau. Echo Link có giá 199,99 USD.

AMP Echo Link cũng giống Echo Link, nhưng được tích hợp thêm một bộ khuếch đại Amply 2 kênh. AMP Echo Link có giá bán 299,99 USD.

Wi-Fi Simple Setup

Tổng hợp 10 thiết bị thông minh Amazon vừa ra mắt trong sự kiện đêm qua - Ảnh 5.

Do vừa ra mắt quá nhiều thiết bị thông minh, nên Amazon cũng muốn giúp người dùng dễ dàng thiết lập và cài đặt các thiết bị này. Do đó, Amazon đã ra mắt tính năng Wi-Fi Simple Setup. Tính năng này được tích hợp trong tất cả các thiết bị thông minh của Amazon, giúp việc kết nối với mạng Wi-Fi rất đơn giản và nhanh chóng.

Amazon Smart Plug

Tổng hợp 10 thiết bị thông minh Amazon vừa ra mắt trong sự kiện đêm qua - Ảnh 6.

Amazon Smart Plug là một chiếc ổ cắm thông minh, được tích hợp Wi-Fi Simple Setup. Cách hoạt động của chiếc ổ cắm này là, khi bạn cắm điện một chiếc lò vi sóng thông minh vào Smart Plug, nó sẽ tự động kết nối với mạng Wi-Fi và toàn bộ hệ thống trong nhà của bạn. Chỉ mất 30 giây và không cần bất kỳ cài đặt nào.

AmazonBasics Microwave

Tổng hợp 10 thiết bị thông minh Amazon vừa ra mắt trong sự kiện đêm qua - Ảnh 7.

Đây là một chiếc lò vi sóng được tích hợp thêm nút “Ask Alexa”. Bạn chỉ cần bấm nút để kích hoạt trợ lý ảo Alexa, và ra lệnh bằng giọng nói. Ví dụ bạn chỉ cần nói “một phút” để hẹn giờ cho chiếc lò vi sóng. Giá bán của AmazonBasics Microwave là 59,99 USD.

Echo Wall Clock

Tổng hợp 10 thiết bị thông minh Amazon vừa ra mắt trong sự kiện đêm qua - Ảnh 8.

Echo Wall Clock là một chiếc đồng hồ treo tường thông minh, có thể kết nối với chiếc loa Echo thông qua bluetooth. Chiếc đồng hồ này có thể được đặt báo thức, hẹn giờ nhắc nhở bạn những sự kiện quan trọng. Echo Wall Clock có giá 29,99 USD.

Alexa Guard

Tổng hợp 10 thiết bị thông minh Amazon vừa ra mắt trong sự kiện đêm qua - Ảnh 9.

Đây là một tính năng đặc biệt giúp bảo vệ ngôi nhà của bạn. Alexa Guard có thể gửi cho bạn cảnh báo và file âm thanh, khi phát hiện có điều gì đó xảy ra trong lúc bạn không có nhà. Bạn có thể chọn chuyển tiếp các file âm thanh này cho nhà cung cấp dịch vụ an ninh. Alexa Guard còn có thể tự động bật hoặc tắt đèn để giúp ngôi nhà của bạn có vẻ như vẫn có người ở bên trong.

Echo Auto

Tổng hợp 10 thiết bị thông minh Amazon vừa ra mắt trong sự kiện đêm qua - Ảnh 10.

Echo Auto là một chiếc loa Echo được thiết lập đặc biệt cho xe ô tô. Nó đi kèm với một tính năng mới là Alexa Auto, bạn có thể tìm kiếm trạm xăng hoặc cửa hàng Starbuck gần nhất, chỉ bằng giọng nói.

Bên cạnh đó, Amazon còn ra mắt các phiên bản mới của Echo Dot, Echo Plus và Echo Show. Amazon cũng cho biết rằng họ đã nâng cấp trợ lý ảo Alexa, giúp cô nàng này trở nên thông minh hơn và có thể đưa ra nhiều ý kiến cá nhân hơn.

Tham khảo: Business Insider

NỔI BẬT TRANG CHỦ